Đại học Thủ Đô Hà Nội công bố logo chính thức

Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội là ngôi trường Đại học đầu tiên của Thủ đô Hà Nội để xứng tầm với tầm vóc và sứ mạng mới của nhà trường, logo thể hiện được truyền thống và khát vọng vươn lên trong thời đại mới của nhà trường.

đại học thủ đô
Logo chính thức của Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội

Tối ngày 7/1/2016, trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức công bố logo chính thức của Trường ĐH Thủ đô Hà Nội và đêm nhạc hội Sắc màu HNMU nhân kỉ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống và 1 năm ngày thành lập trường Đại học Thủ đô Hà Nội, đồng thời chào mừng thành công Đại hội Hội sinh viên trường lần thứ VI.

đại học thủ đô hà nội
PGS.TS.Nguyễn Anh Tuấn công bố logo mới của Trường ĐH Thủ đô Hà Nội

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thiên Tú – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội; PGS.TS.Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Hoàng Phương Quỳnh – Bí thư Đoàn trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong, đại diện đơn vị tài trợ, đơn vị đồng hành…

Thay mặt Đảng ủy, Bam Giám hiệu, PGS.TS.Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trường đã công bố logo mới của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Logo được thiết kế từ ý tưởng tên của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội nên phần cách điệu nhấn mạnh vào biểu trưng của thành phố, được bao quanh bởi dải màu đậm tượng trưng cho chữ U đầu tiên của từ University (Đại học) trong tiếng Anh. Phần trên có cách điệu nét mềm là hình ảnh cánh chim tung bay, nâng tầm những ước mơ. Phần trên của logo là biểu tượng giản hóa của cuốn sách tượng trưng cho các mã ngành đào tạo. Tên trường uốn quanh chữ U như một khẳng định về trường đại học đầu tiên của Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Theo : daihocthudo.edu.vn

Rate this post
Bài trướcLiên thông Đại học ngành Giáo dục Chính trị – ĐH Sư phạm Hà Nội
Bài sauTưng bừng đêm hội sắc màu Đại học Thủ đô 2016 (HNMU)