Tưng bừng đêm hội sắc màu Đại học Thủ đô 2016 (HNMU)

Tối ngày 7/1/2016, trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức công bố logo chính thức của Trường ĐH Thủ đô Hà Nội và đêm nhạc hội Sắc màu HNMU nhân kỉ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống và 1 năm ngày thành lập trường Đại học Thủ đô Hà Nội, đồng thời chào mừng thành công Đại hội Hội sinh viên trường lần thứ VI.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thiên Tú – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội; PGS.TS.Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Hoàng Phương Quỳnh – Bí thư Đoàn trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong, đại diện đơn vị tài trợ, đơn vị đồng hành…

Thay mặt Đảng ủy, Bam Giám hiệu, PGS.TS.Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trường đã công bố logo mới của trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Logo được thiết kế từ ý tưởng tên của trường Đại học Thủ đô Hà Nội nên phần cách điệu nhấn mạnh vào biểu trưng của thành phố, được bao quanh bởi dải màu đậm tượng trưng cho chữ U đầu tiên của từ University (Đại học) trong tiếng Anh. Phần trên có cách điệu nét mềm là hình ảnh cánh chim tung bay, nâng tầm những ước mơ. Phần trên của logo là biểu tượng giản hóa của cuốn sách tượng trưng cho các mã ngành đào tạo. Tên trường uốn quanh chữ U như một khẳng định về trường đại học đầu tiên của Thủ đô Hà Nội.

đại học thủ đô hà nội

đêm hội sắc màu đại học thủ đô
PGS.TS.Nguyễn Anh Tuấn công bố logo mới của Trường ĐH Thủ đô Hà Nội
trường đại học thủ đô hà nội
Đồng chí Nguyễn Thiên Tú – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam, Hội Sinh viên trường đã trao 79 Giấy chứng nhận Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2014-2015 và 10 sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp trường; trao 15 suất học bổng Tiếng Anh và Tin học cho sinh viên cho thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội năm 2015

dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-4 dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-5 dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-6 dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-7

Kết thúc phần lễ, đêm nhạc hội thực sự bắt đầu với tiết mục biểu của các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Những tiết mục đó đã đem lại bầu không khí sôi động và hào hứng cho cả hội trường.

Mở đầu đêm nhạc hội là liên khúc những bài hát hết sức quen thuộc đối với mỗi sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội, đó là “Trường ta Sư phạm Hà Nội”, “Yêu người bao nhiêu, yêu nghề bấy nhiêu”, “Bài ca Sư phạm Thủ đô” và “Bài ca trường Đại học Thủ đô Hà Nội”.

dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-8 dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-9 dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-10 dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-11

Đêm nhạc hội “Sắc màu HNMU” đã trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nhóm nhạc O-plus – Á quân cuộc thi The X-factor xuất hiện và gửi đến đêm nhạc hội những bài hát làm nên tên tuối của nhóm như “What makes you beautiful”, “Chờ người nơi ấy”,… Nhóm nhạc còn rất thân thiện, đã cùng làm quen và trò chuyện thân mật cùng các bạn sinh viên.

dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-12 dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-13

Kết lại đêm nhạc hội, không khí càng nóng hơn với những điệu nhạc hết sức sôi động của DJ Shine. Mọi người như hòa vào làm một để cùng nhún nhảy theo điệu nhạc và cháy hết mình. Mỗi người đã thể hiện mình là một màu sắc riêng biệt và không trùng lặp với ai khác. Đêm nhạc hội khép lại thành công với sự vui vẻ, hào hứng của các bạn sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong đêm nhạc hội:

dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-14 dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-15 dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-16 dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-17 dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-18 dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-19 dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-20 dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-21 dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-22 dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-23 dem-hoi-sac-mau-hnmu-2016-24
Theo: daihocthudo.edu.vn (Ảnh Tố Mạng)

Rate this post
Bài trướcĐại học Thủ Đô Hà Nội công bố logo chính thức
Bài sauHướng dẫn thủ tục xét tuyển và nhập học lớp văn bằng 2 mầm non