Trung cấp Sư phạm Mầm non tại Thủ đô Hà Nội

Học Trung cấp Mầm non Hà Nội – Trong khi các bậc học THPT năm nào cũng có không ít cử nhân Sư phạm bị loại thì ở bậc học Mầm non không năm nào ngành GD-ĐT tuyển đủ giáo viên, không chỉ có vậy học sư phạm mầm non, ra trường đều được dạy gần nhà chứ không như các bậc học khác phải đi dạy ở vùng sâu, vùng xa.

Tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non lương có thể thấp hơn so với giáo viên trường THCS, THPT nhưng bù lại dễ xin việc, không xin được trường công thì xin ở trường tư. Và nếu chưa xin được việc thì các bạn đã có đủ kiến thức cơ bản để sẵn sàng trở thành một người vợ, người mẹ lý tưởng để dạy bé những kỹ năng sống, biết áp dụng kiến thức đã học để chăm sóc trẻ. Ví dụ như học môn dinh dưỡng. Sau khi đọc xong các bạn đã có rất nhiều kiến thức để chăm sóc các bé nhà mình. Thế nên có câu “học mầm non không lo thất nghiệp”. Không còn gì để có thể phủ nhận về ngành Mầm non hiện nay đây là 1 trong những ngành nhận được sự lựa chọn cao từ các bạn sinh viên với ngành nghề sư phạm.

TUYỂN SINH TRUNG CẤP MẦM NON HÀ NỘI

( Hệ Trung cấp ngành Mầm non – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội )

Chuyên ngành đào tạo

– Ngành Sư phạm Mầm non

Trung cấp Mầm non tuyển đối tượng nào

Chỉ xét học bạ không cần tham gia thi Cao đẳng – Đại học

– Thời gian học: Học chính quy tập trung 2 năm do trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội đào tạo và cấp bằng chính quy.

– Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT, THBT, GDTX, các trường Đào tạo nghề bổ túc văn hóa. ưu tiên các học sinh thuộc diện chính sách, vùng sâu, vùng xa… (tuyển sinh trong cả nước).

– Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp Mầm non hệ chính quy và bố trí việc làm

Chú ý: Nếu bạn là người đã tốt nghiệp trung cấp – cao đẳng- đại học của 1 chuyên ngành nào đó, bạn có thể tham gia Khóa học Văn bằng 2 Mầm non hệ Trung cấp chính quy (học thứ 7 chủ nhật nhé)

-Nhà trường có ký túc xá, ưu tiên các học sinh thuộc diện chính sách, vùng sâu, vùng xa…

Lớp Trung cấp Mầm non Hà Nội học thời gian nào

– Lớp ban ngày : Học trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6

– Lớp cuối tuần: thứ 7 & chủ nhật

– Sau khi tốt nghiệp học sinh được học Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Mầm non gồm những gì

Đây là điều tưởng chùng như đơn giản, nhưng thực thế rất quan trọng, bởi nếu bạn tập trung làm 1 lần thì bạn sẽ tránh được phải đi lại nhiều lần để lo thủ tục hồ sơ. Hãy chú ý những thông tin bên dưới nhé bạn.

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp có dán ảnh và đóng dấu giáp lai điền đủ thông tin vào phiếu tuyển sinh. Phiếu tuyển sinh phải được thủ trưởng cơ quan (đối với thí sinh đang đi làm) hoặc chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã phường (đối với thí sinh là lao động tự do tại địa phương) xác nhận.

– 02 Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng hoặc bằng cấp tương đương. Nếu thí sinh mới tốt nghiệp chưa có bằng thì phải nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

– 02 Hồ sơ sơ yếu lý lịch Học sinh sinh viên (dán ảnh và xác nhận của địa phương)

– 02 Giấy khai sinh bản sao

– 04 ảnh 4×6, 02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận

Lưu ý: Nhà trường có lớp học trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính – lớp trung cấp mầm non học thứ 7 chủ nhật, sinh viên ở xa nếu có nhu cầu nhà trường sẽ bố trí chỗ ở, được hướng nghiệp, tư vấn việc làm trong thời gian học và ngay sau khi tốt nghiệp

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Số 2 Ngõ 181 – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội. (Đối diện cổng chính Đại học Sư phạm Hà Nội). Tel: (024)62944986 – (024)62944986 (trong giờ hành chính) – Hotline: 0982 26 26 43

5/5 - (3 votes)
Bài trướcThí sinh được đăng ký môn thi THPT quốc gia vào tháng 3-2015
Bài sauTrở thành giáo viên mầm non chuyên nghiệp với Cao đẳng Sư phạm Trung ương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here