Sôi động ngày hội việc làm sinh viên mầm non tại Đại học Thủ đô Hà Nội

ngày hội việcc làm ngành mầm non
Tiết mục văn nghệ mở màn “Ngày hội việc làm sinh viên ngành mầm non” của nữ sinh khoa mầm non Đại học Thủ đô Hà Nội

Sáng 06/01/2018, “Ngày hội việc làm ngành Giáo dục Mầm non năm học 2017 – 2018” trường ĐH Thủ đô Hà Nội đã diễn ra sôi động, ấn tượng và hiệu quả. Dự Ngày hội, về phía khách mời có đại diện một số trường mầm non trên địa bàn Thành phố Hà Nội; đại diện các đơn vị tuyển dụng và doanh nghiệp; về phía Trường Đại học Thủ đô Hà Nội có TS. Đỗ Hồng Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cán bộ, giảng viên trong trường và toàn thể sinh viên khoa Giáo dục Mầm non.

TS Đỗ Hồng Cường phát biểu tại ngày hội việc làm sinh viên mầm non
TS. Đỗ Hồng Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

trưởng khoa giáo dục mầm non phát biểu tại ngày hội việc làm sinh viên mầm non
TS. Nguyễn Thị Thúy Hạnh – Trưởng khoa GDMN phát biểu

Phát biểu tại “Ngày hội việc làm ngành GDMN năm học 2017 – 2018”, TS. Đỗ Hồng Cường – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Thủ đô Hà Nội nhấn mạnh, Ngày hội việc làm có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục mầm non (GDMN) có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với nghề; tạo cơ hội việc làm bán thời gian cho các sinh viên có nhu cầu; giúp sinh viên nắm bắt được yêu cầu của thị trường tuyển dụng lao động thông qua các hoạt động tuyển dụng trực tiếp và gián tiếp, từ đó định hướng cho mình trong việc học tập và rèn luyện bản thân; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tiếp cận trực tiếp với sinh viên của Nhà trường nhằm tìm kiếm và tuyển dụng nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của đơn vị. Đặc biệt, qua Ngày hội này sẽ giúp Nhà trường có cơ sở định hướng chiến lược đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội, quảng bá hình ảnh và tăng cường mối quan hệ hợp tác với các cơ quan và doanh nghiệp.

phát biểu đơn vị tuyển sụng tại ngày hội việc làm sinh viên mầm non
Một vị đại diện của một trường mầm non Quốc tế – đơn vị tuyển dụng phát biểu

Theo TS. Đỗ Hồng Cường, Ngày hội việc làm chính là chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các đơn vị uy tín. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược phát triển của trường ĐH Thủ đô Hà Nội theo định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với đơn vị tuyển dụng theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển. Mục tiêu lâu dài và bền vững của trường là xây dựng hình ảnh những sinh viên năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần trách nhiệm, có khả năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa. TS. Đỗ Hồng Cường cũng bày tỏ tin tưởng, những kỹ năng mà Nhà trường định hướng cho sinh viên ngành GDMN nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung sẽ phù hợp với nhu cầu cũng như định hướng phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

sinh viên mầm non tham gia tuyển dụng việc làm
Sinh viên tham gia tuyển dụng tại các gian hàng của các trường mầm non tại ngày hội việc làm

“Ngày hội việc làm ngành GDMN năm học 2017 – 2018” diễn ra trong ngày với các hoạt động chính: Văn nghệ, giao lưu, gặp gỡ giữa đại diện Nhà trường với các đơn vị quản lý và tuyển dụng; tư vấn, giới thiệu và tuyển dụng việc làm ngành GDMN.

Đại học Thủ đô Hà Nội là trường Đại học đa ngành, sinh viên mầm non ngày nay không những được đào tạo về chuyên môn mầm non, nhà  trường còn đào tạo các cô giáo mầm non tương lai thêm nhiều kiến thức bổ trợ. Với quan điểm Đại học Thủ đô Hà Nội đào tạo theo nhu cầu xã hội, thực tiễn để đảm bảo về chất và lượng.

Thực tế Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã đưa chương trình đào tạo song ngành, với các chuyên ngành liên quan giúp sinh viên có thêm kiến thức, sự tự tin với nghề mầm non trong thời đại mới.

Nếu bạn thực sự yêu thích ngành Sư phạm Mầm non hãy đến với chương trình Tuyển sinh Đại học Thủ đô Hà Nội để cùng thực hiện ước mơ ấy.

5/5 - (4 votes)
Bài trướcĐại học Thủ đô nối cầu giúp sinh viên mầm non kiếm việc làm
Bài sauNâng hạng giáo viên chỉ xét chứ không thi tuyển

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here