Thủ tục Hồ sơ Nhập học Hệ Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội

Hướng dẫn Thủ tục Hồ sơ Nhập học hệ Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội các ngành Giáo dục Mầm non, Tiểu học, Sư phạm Tiếng Anh, Toán, Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Chính Trị …

hồ sơ liên thông đại học

Nhu cầu học Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội theo dự báo sẽ tăng cao trong năm 2017. Để có thể đáp ứng nhu cầu về thông tin khóa học, cũng như thủ tục nhập học hệ liên thông đại học sư phạm của Trường ĐHSP Hà Nội.

Nhiều thí sinh sau khi dự thi Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội đã nộp hồ sơ dự thi là xong thủ tục, nhưng thực tế sau khi trúng tuyển các bạn phải làm hồ sơ nhập học (hồ sư trúng tuyển) nữa, điều này rất ít thí sinh biết, để tránh nhầm lẫn cũng như thuận lợi cho thí sinh nắm bắt được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về mặt thủ tục hồ sơ nhập học hệ liên thông đại học sư phạm hà nội, không mất công làm đi làm lại nhiều lần mất thời gian của thí sinh. Tintuyensinh365 đăng nội dung bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin hồ sơ liên thông đại học Sư phạm? Đăng kí học liên thông đại học Sư phạm Mầm non ở đâu?

Thủ tục nhập học Liên thông Đại học Sư phạm Hà Hội gồm những gì?

Hệ đào tạo Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội là một trong những hệ đào tạo ngành Sư Phạm uy tín và chất lượng bậc nhất ở nước ta. Chính vì vậy, thủ tục nhập học lớp liên thông đại học sư phạm hà nội cũng đòi hỏi đầy đủ và chặt chẽ, nhằm đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch.

Hồ sơ nhập học Liên thông đại học Sư phạm Hà Nội bao gồm những gì?

Thủ tục đăng ký và dự thi, thủ tục nhập học Liên thông đại học Sư phạm Hà Nội cũng khá ngắn gọn vậy nhưng không phải thí sinh nào cũng biết thủ tục hồ sơ bao gồm những gì và làm như thế nào. Nội dung bài viết này sẽ chỉ đưa ra những danh mục của “hồ sơ nhập học”. Để làm hồ sơ nhập học liên thông Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội thí sinh cần làm những hồ sơ như sau:

– Một hồ sơ Lý lịch Học sinh – Sinh viên (theo mẫu) có xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú;

– Một bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng (có công chứng).

– Một bản sao bảng điểm trung cấp, cao đẳng (có công chứng)

– Bản sao Giấy khai sinh.

– Bốn ảnh cỡ 4 x 6 (có cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh).

Xem thêm: Thủ tục Hồ sơ Dự thi Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội

Nhớ ghi rõ địa chỉ và số điện thoại khi nhà trường cần liên lạc nhé, thậm chí bạn nên đăng ký một email để nhận được những thông báo của nhà trường môt cách nhanh nhất.

Mọi thắc mắc về thủ tục hồ sơ tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm  Hà Nội liên hệ:

[wc_box color=”secondary” text_align=”left”]

Phòng hợp tác đào tạo – Số 2, Ngõ 233, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường ĐHSP Hà Nội) – Tel: (04)63289888 – (04)66639666 – Hotline: 0982262643

[/wc_box]

Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2018

5/5 - (6 votes)
Bài trướcThủ tục Hồ sơ Dự thi Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội
Bài sauVăn bằng 2 Mầm non Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here