Xóc thẻ gọi tên kiểm tra miệng, thí chủ nào đen đủi thì xui cả năm!

Kiểm tra bài cũ đã lên một tầm cao mới: Gọi bằng cách xóc thẻ tên, người nào đen đủi thì bị gọi suốt cả năm!

xóc thẻ gọi tên kiểm tra miệng
Tên học sinh được ghi trên mỗi tấm thẻ, giáo viên sex sóc để chọn ngẫu nhiên học sinh kiểm tra miệng đầu giờ

Thời học sinh, có lẽ chuyện phải kiểm tra bài cũ của thầy cô là chuyện khủng khiếp nhất và cũng là chuyện khiến cho chúng ta thấy nhớ nhất.

Trả bài cũ, kiểm tra miệng trên lớp thực sự là một cơn ác mộng đối với cuộc đời mỗi học sinh.

Chắc chắn chúng ta không bao giờ quên nổi cảm giác tim đập chân run nhìn cô rà soát tên trong sổ ghi tên, hay nhằm mắt cầu nguyện khi nghe tiếng cô vang lên đầu giờ hay thậm chí là cúi gằm mặt xuống bàn, tránh ánh mắt của cô thầy đang nhìn mặt gửi vàng.

Đó chắc hẳn là một thời nhớ không thể nào quên đối với bất cứ học sinh nào, nhưng ngày nay, thay vì nhìn mặt thầy cô, trông động tĩnh của thầy cô học sinh đã có một tâm trạng hoàn toàn khác.

Đó là dán mắt vào những chiếc thẻ có đánh dấu tên của mình rồi cầu nguyện trong sự tâm huyết nhất có thể như trường hợp gọi trả bài cũ của một cô giáo bá đạo trên mạng xã hội.

sóc thẻ gọi tên kiểm tra miệng
Bộ thẻ kiểm tra miệng bá đạo của một giáo viên đang gây sốt cộng đồng mạng

Hình ảnh quả những chiếc thẻ trên được đăng lên lên một nhóm kín với dòng trạng thái “Em kiểm tra bài cũ theo cách này ạ, bỏ vào lọ và xóc đều sau đó rút hoặc xóc cho đến khi có thẻ rơi ạ, 1000 đồng/1 que dễ làm lắm ạ!”.

Dòng status này nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt tương tác chỉ trong vài giờ, ai cũng phong cho cô giáo này là “cô giáo bá đạo” nhất Việt Nam.

Đối với nhiều học sinh, kiểm tra bài cũ về nhà đã là một tội ác, huống chi cô giáo lại chọn cách đầy may rủi này khiến không ai có thể lường trước được tình hình, sao quả tạ có thể rơi vào đầu bất cứ ai.

Cách gọi học sinh lên bảng trả bài cũ này đang gây sốt trong dân mạng, khiến nhiều người cảm thấy vô cùng phục cô giáo lắm chiêu trò có thể nghĩ ra cách trị lũ học sinh nghịch ngợm của mình.

Tuy nhiên phải thừa nhận rằng, nghiêm khắc thật đấy nhưng lại vô cùng khách quan, khiến học sinh nào cũng có ý thức hơn trong việc học bài, không có chuyện “Hôm qua cô giáo gọi đến số này rồi, thì hôm nay không đến lượt mình”.

Tin rằng, chiêu thức gọi học sinh trả bài của cô giáo này sẽ được nhiều thầy cô khác áp dụng và trở thành một vũ khí lợi hại rèn luyện học sinh tốt hơn!

Để tránh sự hiểu lầm, hoặc thiên vị, áp lực từ phía học sinh, tạo không khí vui vẻ, tinh thần tự giác của học sinh các thầy cô lớp Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội cần học tập, tư duy, sáng tạo nhiều hơn nữa để tạo ra những tiết học thú vị không gây áp lực với học sinh, tăng tính tương tác với học trò.

5/5 - (1 vote)
Bài trướcBậc lương mới của giáo viên sẽ gắn với trình độ đào tạo
Bài sauThông tin về Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm 2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here