Tốt nghiệp lớp học Văn bằng 2 Mầm non được cấp bằng gì?

Trong quá trình tư vấn không ít bạn thí sinh quan tâm tới chương trình đào tạo văn bằng 2 mầm non của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội có hỏi tốt nghiệp được cấp bằng gì? Chúng tôi dành một bài viết riêng để trả lời cho nhiều thí sinh quan tâm tới khóa học văn bằng 2 mầm non này.

học văn bằng 2 mầm non
Học văn bằng 2 mầm non đang được nhiều bạn nữ lựa chọn theo đuổi

Chương trình đào tạo

– Lớp học văn bằng 2 mầm non chỉ là tên gọi tắt của hình thức học chuyển đổi từ các ngành khác sang trung cấp mầm non áp dụng chương trình học hệ trung cấp mầm non chính quy của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

– Do vậy đối tượng học văn bằng 2 mầm non rộng hơn từ hệ trung cấp trở lên chứ không nhất thiết là phải tốt nghiệp hệ đại học, đồng thời thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Văn bằng 2 Mầm non Trung cấp Sư phạm Chính quy 2018

Bằng cấp tốt nghiệp

– Do học hệ chuyển đổi sang hệ trung cấp sư phạm mầm non thời gian học ngắn hơn (1 đến 1,5 năm) nên một phần điểm của một số môn chung thí sinh sẽ được lấy từ văn bằng 1 sang để tính điểm trung bình chung toàn khóa.
– Sau khi thí sinh hoàn thành khóa học văn bằng 2 mầm non tại Trường Đại học Thủ đô Hà Nội thí sinh được cấp bằng hệ trung cấp mầm non chính quy, và xin lưu ý với các thí sinh là trên bằng không có chữ “văn bằng 2” như bằng của hệ đại học (xem hình bên dưới)

bằng tốt nghiệp văn bằng 2 mầm
Văn bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 mầm non của một bạn sinh viên

– Như vậy thực chất văn bằng 2 mầm non là hình thức học trung cấp mầm non hệ chính quy học 1 đến 1,5 năm, nên thí sinh có thể học liên thông đại học sư phạm hà nội ngay sau khi tốt nghiệp mà không phải đợi số năm kinh nghiệm như trước đây.

Trung cấp Sư phạm Mầm non ở tại Hà Nội năm 2018

5/5 - (12 votes)
Bài trướcHọc trung cấp sư phạm mầm non hay học đại học hệ nào dễ xin việc
Bài sauNgành Sư phạm Tin học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here