Top 3 trường đào tạo uy tín nhất ngành Thiết kế đồ họa hệ cao đẳng tại Hà Nội

Thiết kế đồ họa là ngành học đặc trưng cần đến sự tư duy, mắt thẩm mỹ cùng sự tỉ mẩn, khéo léo để tạo nên những “tác phẩm nghệ thuật”. Thiết kế đồ họa đến nay đã được nhiều bạn trẻ lựa chọn học hệ cao đẳng nhằm rút ngắn thời gian, đồng thời tiếp cận nhanh với những bài tập thực tế. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn điểm tên top 3 trường đào tạo uy tín nhất ngành Thiết kế đồ họa hệ cao đẳng tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC)

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) là một trong những ngôi trường tiên phong đào tạo chuyên ngành Thiết kế đồ họa. Với thế mạnh một trường trọng điểm khối ngành Công nghệ, FTC đã và đang từng bước đầu tư trang thiết bị, phòng thực hành, liên kết cơ sở thực tập và đặc biệt chú trọng phát triển con người.

Mức học phí tại FTC khá “mềm”, chỉ khoảng 6 triệu mỗi kỳ học, gần tương đương với các trường đại học hệ công lập.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đào tạo chất lượng top đầu ngành Thiết kế đồ họa
FTC đã và đang từng bước đầu tư trang thiết bị, phòng thực hành, liên kết cơ sở thực tập và đặc biệt chú trọng phát triển con người

Ngoài ra, tại FTC, “view trường” cũng được đánh giá khá đẹp, tạo không gian ngoài giờ lý tưởng để sinh viên sáng tạo ý tưởng cho các tác phẩm đồ họa của mình.

Trường Cao đẳng thực hành FPT (FPT Polytechnic)

FPT Polytechnic là ngôi trường không thể không nhắc tới về chuyên ngành đào tạo Thiết kế đồ họa. Với thế mạnh một trường tư được đầu tư bởi tập đoàn FPT, cao đẳng thực hành FPT được các thế hệ sinh viên nhắc tới với hình ảnh tòa nhà “sang chảnh”, các phòng học tiện nghi cùng không gian hiện đại.

Trường Cao đẳng thực hành FPT là đơn vị đào tạo chất lượng ngành Thiết kế đồ họa
cao đẳng thực hành FPT được các thế hệ sinh viên nhắc tới với hình ảnh tòa nhà “sang chảnh”, các phòng học tiện nghi cùng không gian hiện đại.

Tuy nhiên, vì độ tiện nghi, hiện đại này nên mức học phí tại FPT Polytechnic khá cao, khoảng… Đây là mức được đánh giá phù hợp cho những bạn “nhà có điều kiện” theo học.

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (NCE)

Là trường công lập, Cao đẳng Sư phạm Trung ương mang đến cho sinh viên điều kiện học tập tốt với phòng học khang trang cùng mức học phí thấp.

Điểm nổi bật tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương là có những khoa sư phạm về năng khiếu. Do vậy, sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người bạn khá thú vị, có thêm một nguồn cảm hứng cho ngành học về sáng tạo của mình.

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đào tạo chất lượng ngành Thiết kế đồ họa
Sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại NCE có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người bạn khá thú vị, có thêm một nguồn cảm hứng cho ngành học về sáng tạo của mình

Tuy nhiên, Cao đẳng Sư phạm Trung ương xuất thân từ một ngôi trường đào tạo chuyên khối ngành sư phạm. Và với Thiết kế đồ họa – một ngành học mới được triển khai đào tạo, sinh viên chưa có cơ hội tiếp xúc với các câu lạc bộ, đội nhóm chuyên ngành có sự góp mặt của các anh chị khóa trên tại trường.

Top 3 trường đào tạo uy tín nhất ngành Thiết kế đồ họa hệ cao đẳng mà chúng tôi tổng hợp trên đây là những ngôi trường đáng học, đáp ứng tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng đầu ra mà mỗi cử nhân cần có. Chúc các bạn yêu thích chuyên ngành về sáng tạo hội họa này sẽ lựa chọn đúng, trúng tuyển vào ngôi trường phù hợp nhất và đạt nhiều thành công trong sự nghiệp!

5/5 - (1 vote)
Bài trướcTop 3 trường đào tạo cao đẳng Công nghệ thông tin chất lượng cao tại Hà Nội
Bài sauTop 3 trường cao đẳng đào tạo chất lượng nhóm ngành Ngoại ngữ tại Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here