Top 3 trường cao đẳng đào tạo chất lượng nhóm ngành Ngoại ngữ tại Hà Nội

Học ngoại ngữ hệ cao đẳng hiện nay đã trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ, bởi thời gian học ngắn, chú trọng học ngôn ngữ đi đôi với thực hành, ứng dụng. Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn danh sách top 3 trường cao đẳng đào tạo chất lượng nhóm ngành Ngoại ngữ mà các bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC)

Nhắc đến nhóm ngành Ngoại ngữ, không thể bỏ quên cái tên FTC – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Với hơn 10 năm đào tạo, FTC nhận được sự đánh giá cao của các thế hệ sinh viên và nhà tuyển dụng với các chuyên ngành Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội - Top 1 trường cao đẳng đào tạo nhóm ngành Ngoại ngữ
FTC nhận được sự đánh giá cao của các thế hệ sinh viên và nhà tuyển dụng với các chuyên ngành Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn

Bên cạnh Ngoại ngữ, FTC còn đào tạo chất lượng các chuyên ngành về Dịch vụ và Công nghệ. Điều này mang đến cơ hội học song ngành với những bạn muốn học thêm một ngành chuyên môn đặc thù nào đó như Logistics, Du lịch, Marketing thương mại,…

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội hiện có một trụ sở đào tạo duy nhất tại địa chỉ: Số 1 Kiều Mai, phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC)

Cao đẳng Quốc tế Hà Nội cũng là một trong những ngôi trường đào tạo trọng điểm nhóm ngành Ngoại ngữ. Với 4 ngành đào tạo ngoại ngữ Anh – Trung – Nhật – Hàn, HIC đã trở thành đối tác cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho những công ty, tập đoàn lớn trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) - Trường đào tạo chất lượng nhóm ngành ngoại ngữ
HIC đã trở thành đối tác cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho những công ty, tập đoàn lớn trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hiện có 02 cơ sở đào tạo phân bố ở cả nội và ngoại thành, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành ngôn ngữ, đó là:

  • Cơ sở 1: Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 1, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT)

Bên cạnh hai khối ngành chính về Công nghệ và Thương mại, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội còn triển khai đào tạo khá hiệu quả các ngành ngoại ngữ.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội - trường đào tạo chất lượng về ngoại ngữ
Chương trình khối Ngôn Ngữ hệ cao đẳng của HTT luôn hướng đến mục tiêu đào tạo người học có phẩm chất, kiến thức và năng lực thực hành để có thể vận dụng các hiểu biết về ngôn ngữ, đáp ứng nhu cầu của thời kỳ hội nhập

Chương trình khối Ngôn Ngữ hệ cao đẳng của HTT luôn hướng đến mục tiêu đào tạo người học có phẩm chất, kiến thức và năng lực thực hành để có thể vận dụng các hiểu biết về ngôn ngữ, kiến thức nền tảng trong lĩnh vực thương mại, quản trị kinh doanh,… , đáp ứng nhu cầu của thời kỳ hội nhập.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) hiện có một trụ sở đào tạo tại địa chỉ: Số 252 Đường Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Ngoại ngữ là các ngành học đặc trưng, yêu cầu việc đào tạo kiến thức cần theo hệ thống và bám sát với yêu cầu thực tế. Top 3 trường cao đẳng đào tạo chất lượng nhóm ngành Ngoại ngữ mà chúng tôi cập nhật trên đây là những ngôi trường đáp ứng tiêu chuẩn về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và kết nối thực tập, làm việc tại các cơ quan – doanh nghiệp. Chúc các bạn trẻ yêu thích ngoại ngữ trúng tuyển vào ngôi trường phù hợp và thành công trong sự nghiệp của mình!

5/5 - (1 vote)
Bài trướcTop 3 trường đào tạo uy tín nhất ngành Thiết kế đồ họa hệ cao đẳng tại Hà Nội
Bài sauTop 3 trường cao đẳng trọng điểm đào tạo ngành Logistics tại Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here