Top 3 trường đào tạo cao đẳng Công nghệ thông tin chất lượng cao tại Hà Nội

Ngành học Công nghệ thông tin đến nay đã được nhiều người ưu tiên lựa chọn hệ cao đẳng bởi thời gian đào tạo ngắn, được tiếp cận sớm với kiến thức chuyên ngành và thời lượng thực hành lớn. Với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn danh sách top 3 trường đào tạo cao đẳng Công nghệ thông tin chất lượng cao tại Hà Nội mà các bạn có thể gửi gắm quãng đời sinh viên ý nghĩa.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC)

Trải qua hơn 10 năm đào tạo, Khoa Công nghệ tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là điểm đến tin cậy, chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin.

Ngành Công nghệ thông tin với sự đào tạo mới mẻ, thực tế tại FTC giúp các bạn sinh viên luôn cảm thấy thú vị, có cảm hứng học tập để “đánh gục” những bộ môn khó nhằn về thuật toán hay dữ liệu.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) đào tạo chất lượng ngành Công nghệ thông tin
Cử nhân tốt nghiệp FTC được các doanh nghiệp đánh giá cao về sự năng động, khả năng sáng tạo, có kỹ năng mềm và tiềm năng quản lý đội nhóm

Đặc biệt, cử nhân tốt nghiệp FTC chuyên ngành Công nghệ thông tin được các doanh nghiệp đánh giá cao về sự năng động, khả năng tư duy sáng tạo, có kỹ năng mềm và tiềm năng quản lý đội nhóm.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC)

Được đánh giá cao bởi phòng thực hành rộng rãi, giảng viên thân thiện và đào tạo sát với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, ngành Công nghệ thông tin tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội vẫn thu hút nhiều thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đào tạo ngành Công nghệ thông tin
Ngành Công nghệ thông tin tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội vẫn thu hút nhiều thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh

Giống như FTC, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội có mức học phí khá “mềm”, chỉ khoảng 6 – 7 triệu đồng mỗi kỳ học. Đây là mức học phí phù hợp với hầu hết các bạn trẻ có nhu cầu học tập chuyên ngành Công nghệ thông tin.

Tuy nhiên, do đặc thù của trường đào tạo khối ngành Công nghệ nên HPC khá ít ỏi số lượng sinh viên nữ. Trường cũng không có quá nhiều hoạt động ngoại khóa, dẫn tới sinh viên chưa có nhiều cơ hội được giao lưu, giao tiếp, học hỏi, rèn luyện về kỹ năng mềm.

Trường Cao đẳng thực hành FPT (FPT Polytechnic)

Nhắc đến trường cao đẳng đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin, không thể không nhắc đến FPT Polytechnic. Đây là trường đào tạo chuyên khối ngành Công nghệ và Thương mại với các lớp sinh viên năng động, cùng đội ngũ giảng viên trẻ trung, nhiệt huyết.

Trường Cao đẳng thực hành FPT (FPT Polytechnic) đào tạo ngành Công nghệ thông tin
FPT Polytechnic là trường đào tạo chuyên khối ngành Công nghệ và Thương mại với các lớp sinh viên năng động, cùng đội ngũ giảng viên trẻ trung, nhiệt huyết

Cao đẳng thực hành FPT có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho việc học tập ngành Công nghệ thông tin của sinh viên đạt hiệu quả về cả mặt không gian phòng học, thiết bị hỗ trợ, thư viện hay không gian thư giãn bên ngoài.

Tuy nhiên, vì là ngôi trường được đầu tư hiện đại bậc nhất nên mức học phí tại FPT Polytechnic khá cao. Do vậy, các bạn hãy cân nhắc điều kiện tài chính của bản thân, gia đình khi lựa chọn nhé!

Với top 3 trường đào tạo cao đẳng Công nghệ thông tin chất lượng cao tại Hà Nội mà chúng tôi điểm tên trên đây, hy vọng rằng các bạn đã lưu lại cho mình những thông tin hữu ích. Chúc các bạn có niềm đam mê với công việc về máy tính, lập trình sẽ trúng tuổi vào ngôi trường phù hợp nhất và phát triển vững chắc với sự nghiệp của mình!

Rate this post
Bài trướcTop 3 trường cao đẳng đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô chất lượng nhất tại Hà Nội
Bài sauTop 3 trường đào tạo uy tín nhất ngành Thiết kế đồ họa hệ cao đẳng tại Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here