Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội 2 – K6 Mầm non, Tiểu học

Mùa hè đã về cùng sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng thanh âm da diết của tiếng ve báo hiệu giờ phút chia tay của tuổi học trò. Thoáng chút đã 2 qua hai mùa phượng nở, 62 sinh viên 2 lớp K6 Liên thông Đại học Giáo dục Tiểu học và K6 Liên thông Sư phạm Mầm non biết rằng, mình phải sắp xa trường, xa thầy cô để tiếp tục sự nghiệp trồng người.

trao bằng tốt nghiệp liên thông sư phạm 2
TS. Trịnh Đình Vinh – Phó hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu tại buổi lễ

Hòa trong không khí náo nức của ngày hè sôi động. Sáng ngày 27/05/2018, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 phối hợp với trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 62 tân cử nhân hệ Vừa làm vừa học 02 lớp Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội 2 – K6 Giáo dục Tiểu học và K6 Giáo dục Mầm non tại trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn.

lễ trao bằng tốt nghieeph liên thông đại học sư phạm hà nội 2
ThS. Bùi Kiến Thiết – Hiệu trưởng trường TCCĐ Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Đến dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

+ Về phía trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 có sự hiện diện của

– Ts. Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường

– Ths. Đỗ Trí Nghĩa – Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo

Cùng các thầy cô giáo đại diện các phòng ban của trường.

+ Về phía trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn có sự hiện diện của

– Th.s Phạm Minh Thúy – Trưởng phòng Đào tạo – CT HSSV

– Cô Nguyễn Thị Mến – Phó trưởng phòng Đào tạo – CT HSSV

Cùng các thầy, cô giáo chủ nhiệm của các lớp. Đặc biệt là sự có mặt của 62 tân cử nhân hệ Vừa làm vừa học 02 lớp – K6 Giáo dục Tiểu học và K6 Giáo dục Mầm non

lễ trao bằng tốt nghiệp lớp liên thông K6 mầm non và tiểu học
Không khí trang nghiêm tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân DDaHSP Hà Nội 2

Mở đầu buổi Lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Ths. Đỗ Trí Nghĩa – Phó trưởng phòng Đào tạo trường ĐHSP Hà Nội 2 đã công bố quyết định tốt nghiệp và quyết định khen thưởng cho 62 tân cử nhân hệ Vừa làm vừa học 02 lớp – K6 Giáo dục Tiểu học và K6 Giáo dục Mầm non tại Lạng Sơn.

lễ trao bằng tốt nghiệp liên thông đại học sư phạm hà nội 2
ThS. Đinh Anh Dũng – Phó Trưởng phòng Đào tạo trường ĐHSP Hà Nội 2, đọc báo cáo tổng kết kết quả học tập và đọc quyết định về việc công nhận 220 sinh viên đã hoàn thành khóa học và được trao bằng tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ts. Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng ĐH SPHN 2 thay mặt ban lãnh đạo Nhà trường nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng thành quả đã đạt được của 62 tân cử nhân có mặt trong buổi Lễ long trọng này.

Đại diện lãnh đạo trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn, Th.s Phạm Minh Thúy phát biểu những thuận lợi, khó khăn của học viên trong quá trình học tập, song những kết quả đạt được của các học viên thật đáng trân trọng và tự hào, kết quả đó đã khẳng định công tác quản lý đào tạo giữa 2 nhà trường ngày càng được nâng cao đồng thời mong muốn trường đại học Sư phạm Hà Nội 2 tiếp tục hợp tác với trường đào tạo các cử nhân sư phạm có chất lượng cho tỉnh nhà.

Trong niềm vui chung ngày được nhận tấm bằng tốt nghiệp đại học cao quý, thay mặt cho 220, tân cử nhân Đàm Thị Bạch đã phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân chân thành nhất đến lãnh đạo, tập thể giảng viên, cán bộ quản lý đào tạo hai Nhà trường và quyết tâm phấn đấu học tập hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của các thầy cô.

lễ trao bằng tốt nghiệp lớp liên thông đại học sư phạm hà nội 2
Sinh viên Đàm Thị Bạch phát biểu lời tri ân, cảm ơn tại buổi lễ

Lễ Bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp đại cho sinh viên liên thông Giáo dục Mầm non – Giáo dục Tiểu học liên kết giữa trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn và Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

5/5 - (3 votes)
Bài trước5 lưu ý để có phần thi năng khiếu mầm non thành công mỹ mãn
Bài sauTrường TC Cộng đồng Hà Nội kỷ niệm 15 năm thành lập Trường, ngày Nhà giáo Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here