Tổ chức đào tạo nguồn nhân lực đội ngũ Nhà giáo trong định hướng phát triển Nhà trường giai đoạn 2020 – 2025.

Tổ chức đào tạo nguồn nhân lực đội ngũ Nhà giáo trong định hướng phát triển Nhà trường giai đoạn 2020 – 2025. Triển khai nhiệm vụ trọng tâm và công tác năm học 2022 – 2023. Trong 02 ngày 24/3/2023 và 26/3/2023 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức Lễ Khai giảng các lớp: Đại học Văn bằng 2; Cao đẳng liên thông và Cao đẳng Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh, Chăm sóc sắc đẹp và Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2023.

Tổ chức đào tạo nguồn nhân lực đội ngũ Nhà giáo
Triển khai nhiệm vụ trọng tâm và công tác năm học 2022 – 2023

Nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo và bồi dưỡng, đa dạng hóa ngành nghề, phát triển đội ngũ nguồn nhân lực, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội liên kết đào tạo với Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên mở lớp Đại học Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh.

Tổ chức đào tạo nguồn nhân lực đội ngũ Nhà giáo
PGS.TS Nguyễn Văn Đăng – Hiệu trưởng
Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên phát biểu khai giảng

Tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Đăng – Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên phát biểu khai giảng, gửi lời chúc mừng 66 tân sinh viên, bày tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao về Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là 1 đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong việc phối hợp, bồi dưỡng và liên kết đào tạo. PGS. TS Nguyễn Văn Đăng kỳ vọng với niềm đam mê, với nỗ lực bản thân, đoàn kết giúp nhau trong học tập, tập thể lớp sẽ đi đến đích đúng hạn và để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong quá trình học tập.

Tổ chức đào tạo nguồn nhân lực đội ngũ Nhà giáo
PGS. TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng

PGS. TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi FTC đã phối hợp liên kết, hợp tác đào tạo cùng Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên để tổ chức khóa học này, PGS. TS Bùi Văn Quân đánh giá rất cao, uy tín xã hội và năng lực đào tạo của 2 Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng các tân sinh viên; đồng thời khẳng định Nhà trường rất quan tâm tới việc duy trì, phát triển quan hệ hợp tác toàn diện với Trường Đại học Khoa học và các cơ sở giáo dục, Học viện, Đại học khác.

đào tạo nguồn nhân lực đội ngũ Nhà giáo
PGS.TS Trịnh Thanh Hải – Phó Chủ tịch Hội đồng
Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên

Trong không khí trang trọng của Lễ khai giảng, PGS.TS Trịnh Thanh Hải – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ, công chức, viên chức và người học trong xu hướng phát triển, hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay, PGS.TS Trịnh Thanh Hải cũng đề nghị Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá cùng các đơn vị chức năng bố trí những giảng viên có kinh nghiệm, áp dụng những phương pháp, hình thức giảng dạy phù hợp với đặc thù của sinh viên để đảm bảo chất lượng khóa học, đồng thời mong rằng trong thời gian tới, sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục được giữ vững và ngày một phát triển hơn nữa

đào tạo nguồn nhân lực đội ngũ Nhà giáo
Tân sinh viên Tạ Kim Đường – ngành Ngôn ngữ Anh phát biểu và tặng hoa Lãnh đạo 2 Nhà trường

Đại diện cho các tân sinh viên các lớp Đại học Văn bằng 2, sinh viên Tạ Kim Đường đã bày tỏ sự cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều thuận lợi nhất cho các lớp học và hứa sẽ luôn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập

đào tạo nguồn nhân lực đội ngũ Nhà giáo
ThS. Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng

Tại buổi Lễ khai giảng ngày 26/3/2023, với chương trình đào tạo Cao đẳng liên thông Cao đẳng Văn bằng 2 cho 56 tân sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp và Kỹ thuật chế biến món ăn, Nhà trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyển sinh và hiện đã mở các lớp Cao đẳng liên thông từ trình độ Trung cấp và Cao đẳng Văn bằng 2 các ngành Chăm sóc sắc đẹp và Kỹ thuật chế biến món ăn. Đây được coi như là bước tạo đà và khẳng định các lớp học này có ý nghĩa to lớn cũng như tầm quan trọng đối với khoa Du lịch và Thương mại nói riêng và đối với Nhà trường nói chung, đặc biệt là trong tiến trình phát triển, hội nhập và chuyển đổi số cũng như sự cần thiết về nhu cầu nguồn nhân lực Nhà giáo cho FTC giai đoạn 2020 – 2025.

Chủ tịch Hội đồng Giáo dục tin tưởng rằng các tân sinh viên luôn xác định mục tiêu, sẽ có sự trao đổi, chia sẻ, phối hợp với nhau, từ đó đề ra kế hoạch và chiến lược học tập của bản thân để khóa học đạt hiệu quả cao nhất.

đào tạo nguồn nhân lực đội ngũ Nhà giáo
Giảng viên Nguyễn Thị Phương – Ngành Chăm sóc sắc đẹp – Khoa Du lịch và Thương mại phát biểu tại buổi Lễ

Hòa cùng với niềm vui của các tân sinh viên. Đại diện cho Giảng viên tham gia giảng dạy khóa học, cô Nguyễn Thị Phương – Giảng viên Khoa Du lịch và Thương mại cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước các tân sinh viên, bởi tại trong không khí long trọng này lại được chào đón, dìu dắt thế hệ sinh viên mới và là một vinh dự lớn lao mà đã được HĐQT và Nhà trường giao phó

Để thực hiện được điều đó, mỗi giáo viên chúng tôi đều nhận thức sâu sắc rằng: “Mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường. Không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Rèn luyện và tu dưỡng tâm thế, tác phong,trau dồi phẩm chất đạo đức của người giáo viên.” – Cô Phương chia sẻ.

đào tạo nguồn nhân lực đội ngũ Nhà giáo
ThS. Nguyễn Duy Hân – Phó Hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng của các lớp Cao đẳng liên thông, Cao đằng Văn bằng 2

Đại diện cho 56 tân sinh viên, sinh viên Lê Thị Xuân lớp 22LTSĐ bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng những nỗ lực của Nhà trường để tổ chức lớp học. Học viên khẳng định sẽ cố gắng hoàn thành tốt khóa học song song với việc hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn được giao phó.

đào tạo nguồn nhân lực đội ngũ Nhà giáo
Sinh viên lớp Chăm sóc sắc đẹp và Kỹ thuật chế biến món ăn chụp ảnh lưu niệm của Lãnh đạo Nhà trường.

Theo kế hoạch học tập, chương trình đào tạo khóa học sẽ diễn ra trong 02 năm, các tân sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân sau khi hoàn thành khóa học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, quy định của Nhà trường.

5/5 - (1 vote)
Bài trướcTại sao Gen Z hiện đại nên học tiếng Anh
Bài sauGiới thiệu tổng quan về ngành nghề Dược trình độ cao đẳng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here