Top 3 trường đào tạo cao đẳng du lịch chất lượng nhất tại Hà Nội

Du lịch là một ngành học đặc trưng, đào tạo nguồn nhân sự có đủ kiến thức, kỹ năng cho các hạng mục công việc: Hướng dẫn viên, Điều hành tour, Quản trị lữ hành. Ngành Du lịch hiện đã được nhiều bạn trẻ lựa chọn học hệ cao đẳng bởi thời gian đào tạo ngắn, chú trọng giảng dạy lý thuyết đi đôi với thực hành. Với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn Top 3 trường đào tạo cao đẳng du lịch chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay.

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội (HTC)

Cao đẳng Du lịch là chắc chắn là cái tên đầu tiên cần nhắc đến khi trường đào tạo ngành Du lịch. Với tiền thân là trường trung cấp du lịch, và có thâm niên đào tạo khối ngành Du lịch, sinh viên HTC được học tập bài bản từ lý thuyết đến thực hành, có thể làm việc có lương khi chưa tốt nghiệp và “cứng cáp” trong công việc ngay khi vừa ra trường.

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội - Top 1 trường đào tạo ngành Du lịch tại Hà Nội
sinh viên HTC được học tập bài bản từ lý thuyết đến thực hành, có thể làm việc có lương khi chưa tốt nghiệp và “cứng cáp” trong công việc ngay khi vừa ra trường

HTC hiện đào tạo 02 chuyên ngành về Du lịch: Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Hướng dẫn du lịch, và 02 ngành học liên quan: Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống.

Sinh viên Cao đẳng Du lịch Hà Nội được đánh giá khá năng động và duyên dáng. Đặc biệt, số lượng sinh viên nữ của trường chiếm số lượng khá lớn, tạo hình ảnh đẹp trong mắt các trường bạn khi nhắc đến sinh viên HTC.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC)

Được biết đến nhiều với vai trò một trường cao đẳng đào tạo khối ngành Ngoại ngữ và Công nghệ. Tuy nhiên, khối ngành Du lịch – Dịch vụ tại FTC cũng không hề kém cạnh với những lớp cử nhân tốt nghiệp nhận sự đánh giá cao của các nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội hiện đào tạo 03 chuyên ngành về Du lịch: Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Hướng dẫn du lịch, Điều hành tour du lịch.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội - Top đầu các trường đào tạo về Du lịch
Tọa đàm về Du lịch với sự tham gia của nhiều vị khách quý trong ngành được tổ chức tại FTC

Đặc biệt, FTC nổi bật với hình ảnh đội ngũ giảng viên ngành Du lịch trẻ trung, nhiệt huyết. Các thầy cô đồng hành theo sát sinh viên trong suốt thời gian học tập từ lý thuyết đến thực hành, thực tập, hỗ trợ sinh viên cả ngoài giờ học và sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng thực hành FPT (FPT Polytechnic)

Bên cạnh các ngành trọng điểm về Công nghệ hay Kinh tế – Kinh doanh, Cao đẳng thực hành FPT khá được sinh viên yêu thích với chuyên ngành Hướng dẫn du lịch. Đây là ngành học đặc trưng với sự thực hành “bằng xương bằng thịt”.

Cao đẳng thực hành FPT - Top 3 trường đào tạo chất lượng ngành Du lịch
FPT Polytechnic là ngôi trường phù hợp với những bạn đặc biệt yêu thích công việc hướng dẫn viên du lịch và có đủ điều kiện nền tảng về tài chính

Tuy hầu hết trang thiết bị, phương thức giảng dạy đều “miễn chê”, nhưng FPT Polytechnic có mức học phí khá cao so với mặt bằng chung. Do vậy, với riêng ngành Du Lịch, đây là ngôi trường phù hợp với những bạn đặc biệt yêu thích công việc hướng dẫn viên du lịch và có đủ điều kiện nền tảng về tài chính.

Top 3 trường đào tạo cao đẳng du lịch chất lượng nhất tại Hà Nội mà chúng tôi tổng hợp trên đây là những ngôi trường “đáng học”, đáp ứng những tiêu chuẩn đầu ra mà một người làm nghề hướng dẫn viên hay quản trị du lịch – lữ hành cần có. Chúc các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành “công nghiệp không khói” trúng tuyển vào ngôi trường phù hợp, học tập tốt và thành công trong sự nghiệp!

4.2/5 - (5 votes)
Bài trướcTop 3 trường cao đẳng trọng điểm đào tạo ngành Logistics tại Hà Nội
Bài sauCao đẳng chuyên ngành Tiếng Nhât học gì? Đào tạo tại đâu?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here