Top 3 trường cao đẳng trọng điểm đào tạo ngành Logistics tại Hà Nội

Logistics là một ngành học đặc trưng về thương mại, dịch vụ, với yêu cầu người làm nghề cần có đủ kiến thức, cũng như thuần thục các kỹ năng vận hành một chuỗi cung ứng sản phẩm (từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn thông tin về Top 3 trường cao đẳng trọng điểm đào tạo ngành Logistics tại Hà Nội – những sự lựa chọn đáng cân nhắc cho các bạn trẻ năng động yêu thích chuyên ngành này.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Với tiền thân là trường đào tạo khối ngành Du lịch – Dịch vụ, Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội triển khai đào tạo hiệu quả chuyên ngành Logistics với sự đánh giá cao của các thế hệ sinh viên và nhà tuyển dụng.

Bên cạnh hệ thống phòng học, trang thiết bị hiện đại, FTC luôn chú trọng đầu tư phát triển con người. Đặc biệt, nhà trường đẩy mạnh sự tương tác kịp thời ngoài giờ học giữa giảng viên – sinh viên, chú trọng triển khai các chương trình ngoại khóa phát triển kỹ năng mềm và liên hệ thực hành, thực tập cho sinh viên tại các doanh nghiệp lớn.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội - Top 1 trường đào tạo trọng điểm ngành Logistics
FTC luôn chú trọng triển khai các chương trình ngoại khóa phát triển kỹ năng mềm và liên hệ thực hành, thực tập cho sinh viên tại các doanh nghiệp lớn

FTC nằm ở vị trí khá đắc địa, thuận lợi cho việc học tập ngành Logistics. Bởi tại đây, các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận các doanh nghiệp thương mại, dịch vụ tại khu vực Từ Liêm, Cầu Giấy, đồng thời không quá khó khăn để di chuyển đến các kho bãi, khu công nghiệp thuộc các huyện ngoại thành như Phúc Thọ, Hoài Đức,….

Ngoài ra, tại FTC, sinh viên có thể lựa chọn học văn bằng 2 một trong các ngoại ngữ Anh – Trung – Nhật – Hàn hay đăng ký học thêm một số môn tự chọn về khối ngoại ngữ để có cơ hội việc tại các vị trí cần ngoại ngữ trong doanh nghiệp nghiệp quốc tế với mức lương lương hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT)

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một địa chỉ đào tạo có uy tín về Kinh tế, Công nghệ, Xây dựng, Y tế và Du lịch. Logistics là một trong những chuyên ngành đào tạo trọng điểm tại HTT.

Đây là ngôi trường nổi bật với khuôn viên rộng rãi lên tới 50.000m2, đáp ứng điều kiện học tập với phòng ốc rộng rãi, sân thể dục thể thao và hoạt động ngoại khóa đều thuận tiện.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội - Trường đào tạo trọng điểm ngành Logistics
HTT có khuôn viên rộng rãi lên tới 50.000m2, đáp ứng điều kiện học tập với phòng ốc rộng rãi, sân thể dục thể thao và hoạt động ngoại khóa

Đặc biệt, với Logistics – một chuyên ngành đặc trưng về thương mại, dịch vụ, sinh viên HTT được thực hành, thực tập tại chính các xưởng, khu công nghiệp và trực tiếp vận hành dây chuyền cung ứng.

Tuy nhiên, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có nhược điểm về vị trí. Trường ngự trị ở khu vực ngoại thành (thuộc huyện Đan Phượng) nên sinh viên gặp khó khăn trong việc di chuyển, cũng như ít có cơ hội được tiếp cận với nhịp độ “thương mại sầm uất” tại nội thành.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HTC)

Bên cạnh các ngành học truyền thống về công nghệ, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội hiện triển khai đào tạo khá hiệu quả một số chuyên ngành về Thương mại – Dịch vụ, trong đó có Logistics.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội - Trường đào tạo trọng điểm ngành Logistics
HTC có vị trí tại nội thành Hà Nội, thuận lợi cho sinh viên được tiếp cận, thực tập sớm tại nhiều doanh nghiệp thương mại

Giống như FTC, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội có vị trí tại nội thành Hà Nội, thuận lợi cho sinh viên được tiếp cận, thực tập sớm tại nhiều doanh nghiệp thương mại.

HTC cũng được đánh giá cao khi nhà trường và giảng viên kết nối được những doanh nghiệp chất lượng cho sinh viên thực hành, thực tập cũng như có cơ hội làm việc chính thức sau tốt nghiệp.

Top 3 trường cao đẳng trọng điểm đào tạo ngành Logistics được chúng tôi tổng hợp trên đây là những ngôi trường để điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, giảng dạy theo định hướng thực hành – thực nghiệp, xứng đáng để các bạn “gửi gắm thanh xuân”. Chúc các bạn đang, sẽ theo học Logistics trúng tuyển vào ngôi trường phù hợp nhất và thành công với sự nghiệp của mình!

5/5 - (5 votes)
Bài trướcTop 3 trường cao đẳng đào tạo chất lượng nhóm ngành Ngoại ngữ tại Hà Nội
Bài sauTop 3 trường đào tạo cao đẳng du lịch chất lượng nhất tại Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here