Trang chủ Đại học Vừa học Vừa Làm Liên thông Sư phạm Ngữ văn Đại học Sư phạm Hà Nội...

Liên thông Sư phạm Ngữ văn Đại học Sư phạm Hà Nội 2018

CHIA SẺ

Liên thông Sư phạm Ngữ văn, Liên thông Đại học ngành Văn, Liên thông Đại học Sư phạm Văn, Liên thông Đại học Sư phạm Văn, Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội ngành Ngữ Văn, Liên thông Ngữ Văn, Liên thông Ngữ văn Đại học Sư phạm 1, Liên thông Ngữ văn Đại học Sư phạm 2.

Ngữ Văn là một trong những môn học có vị trí và tầm quan trọng số một ở nhà trường phổ thông và không bị bất kỳ quốc gia nào coi nhẹ. Tuy vậy, làm thế nào để môn học Ngữ Văn xứng đáng với vị trí và tầm quan trọng của nó thực sự là thách thức lớn mà vai trò quyết định một phần phụ thuộc về các nhà giáo Ngữ văn.

liên thông sư phạm ngữ văn
Tốt nghiệp Cao đẳng hãy Liên thông sư phạm Ngữ văn để nâng cao trình độ

Ngữ văn nói chung và Văn học nói riêng là môn học bắt buộc trong các kỳ học và trong thi cử bởi lẽ Ngữ văn góp phần giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng hoàn thiện nhân cách học sinh, những kỹ năng trong văn nói và viết đều liên quan đến khả năng sử dụng vốn từ ngữ và văn phong của mỗi người. Chính vì tầm quan trọng đó của môn Ngữ văn nên để bồi dưỡng giáo viên Văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội mở lớp Liên thông Sư phạm Ngữ văn để cập nhật kiến thức cho giáo viên, tăng cường khả năng truyền giảng môn Văn được coi là môn quan trọng nhưng lại rất ít được học sinh chú trọng học.

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG SƯ PHẠM NGỮ VĂN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

(Hình thức vừa làm vừa học)

Đối tượng tuyển sinh

– Tốt nghiệp Cao đẳng đúng chuyên ngành Văn được thi Liên thông Sư phạm Văn ngay.
– Mặt khác cũng có nhiều người tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác gần với chuyên ngành Văn như Sư phạm Lịch sử, SP Địa lý, các chuyên ngành về xã hội…. nhưng lại có chuyên môn về sư phạm và Văn học rất tốt, rất nhiều giáo viên trong số này đang giảng rất tốt tại các trường THCS, THPT nên việc tạo điều kiện cho những đối lượng giáo viên này học Liên thông Đại học Sư phạm Ngữ văn là rất thực tế để có đội ngũ giỏi về chuyên môn, không lãng phí về những giáo viên tài năng và hợp quy định về bằng cấp chuyên môn.

Chuyên ngành

Liên thông Đại học Sư phạm Ngữ Văn
– Liên thông các chuyên ngành khác thí sinh xem chi tiết tại đường link sau: Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội hệ Vừa học vừa làm của Trường ĐHSP Hà Nội

Môn thi liên thông ngữ văn

– Tâm lý học Đại cương (thi viết 180 phút)
– Tiếng Việt (thi viết 180 phút)
– Văn học Việt Nam (thi viết 180 phút)

Thủ tục hồ sơ

– Hồ sơ theo mẫu bán tại phòng tuyển sinh (xem bên dưới)
– Bằng tốt nghiệp và bảng điểm công chứng
– Giấy khai sinh bản sao
– 04 ảnh 4×6đăng ký trực tuyến

Liên hệ nộp hồ sơ

Phòng hợp tác đào tạo – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Số 2, Ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường ĐHSP Hà Nội). Tel: (024)63289888 – (024)66639666 (trong giờ hành chính) – Hotline: 0982262643 (liên hệ Thầy Phiến)

Xem lịch thi chi tiết: Lịch thi Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội
Link bài viết về liên thông sư phạm ngữ văn : http://tintuyensinh365.net/tuyen-sinh/lien-thong-su-pham-ngu-van-dai-hoc-su-pham-ha-noi.html

Thông tin tham khảo thêm:

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để tư vấn về các chương trình Liên thông Sư phạm Văn và văn bằng 2 sư phạm. Điện thoại: (024)63289888 – (024)66639666 – Di động: 0982262643. Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn hoặc đăng ký trực tuyến hoặc đến trực tiếp nộp hồ sơ nhé!

Đăng ký trực tuyến

5 COMMENTS

  1. em học Đại học Triết học và Đại học SP tiếng Anh giờ em muốn học Đại học văn học có được không. Nếu được học thời gian bao lâu và học vào những ngày nào trong tuần vì em đã đi làm

  2. Em đã học Đại học chuyên ngành Triết và SP tiếng Anh giờ muốn học liên thông VB2 ngành văn học có được không? Được thì học bao lâu. Học vào những ngày nào trong tuần.

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CỦA BẠN

Please enter your comment!
Please enter your name here