Liên thông Sư phạm Ngữ văn Đại học Sư phạm Hà Nội

Liên thông Sư phạm Ngữ văn – Trình độ từ Cao đẳng lên Đại học – Do trường Đại học Sư phạm Hà Nội đào tạo và cấp bằng cử nhân vừa làm vừa học.

Ngữ Văn là một trong những môn học có vị trí và tầm quan trọng số một ở nhà trường phổ thông và không bị bất kỳ quốc gia nào coi nhẹ. Tuy vậy, làm thế nào để môn học Ngữ Văn xứng đáng với vị trí và tầm quan trọng của nó thực sự là thách thức lớn mà vai trò quyết định một phần phụ thuộc về các nhà giáo Ngữ văn.

liên thông sư phạm ngữ văn
Tốt nghiệp Cao đẳng hãy Liên thông sư phạm Ngữ văn để nâng cao trình độ

Ngữ văn nói chung và Văn học nói riêng là môn học bắt buộc trong các kỳ học và trong thi cử bởi lẽ Ngữ văn góp phần giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng hoàn thiện nhân cách học sinh, những kỹ năng trong văn nói và viết đều liên quan đến khả năng sử dụng vốn từ ngữ và văn phong của mỗi người.

Chính vì tầm quan trọng đó của môn Ngữ văn nên để bồi dưỡng giáo viên Văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội mở lớp Liên thông Sư phạm Ngữ văn để cập nhật kiến thức cho giáo viên, tăng cường khả năng truyền giảng môn Văn được coi là môn quan trọng nhưng lại rất ít được học sinh chú trọng học.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG SƯ PHẠM NGỮ VĂN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

(Hình thức vừa làm vừa học, học thứ 7 CN, cấp bằng cử nhân sư phạm)

Đối tượng tuyển sinh

– Tốt nghiệp Cao đẳng đúng chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn, Văn – Sử, Văn – Địa… được thi Liên thông Sư phạm Ngữ văn ;

– Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành sư phạm khác có thể dự thi lớp Văn bằng 2 Sư phạm Ngữ văn thường gọi tắt là Văn bằng 2 Đại học Sư phạm hình thức vừa làm vừa học.

Chuyên ngành

Sư phạm Ngữ Văn, hệ đại học, hình thức vừa làm vừa học

– Liên thông các chuyên ngành khác thí sinh xem chi tiết tại đường link sau: Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội hệ Vừa học vừa làm của Trường ĐHSP Hà Nội

Môn thi liên thông ngữ văn

– Tâm lý học Đại cương (thi viết 180 phút)
– Tiếng Việt (thi viết 180 phút)
– Văn học Việt Nam (thi viết 180 phút)

Thủ tục hồ sơ

– Hồ sơ Liên thông Sư phạm Ngữ văn theo mẫu bán tại phòng tuyển sinh (có thể đăng ký nhận hồ sơ qua email bằng cách điền form đăng ký tại bên dưới)
– Bằng tốt nghiệp và bảng điểm công chứng
– Giấy khai sinh bản sao
– 04 ảnh 4×6đăng ký trực tuyến

Liên hệ nộp hồ sơ

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội – Số 1 Phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội . Tel: – (024)62944986 (trong giờ hành chính) – Hotline: 0987585598 (liên hệ Cô Hường)

Xem lịch thi chi tiết: Lịch thi Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội
Link bài viết về liên thông sư phạm ngữ văn : https://tintuyensinh365.net/tuyen-sinh/lien-thong-su-pham-ngu-van-dai-hoc-su-pham-ha-noi.html

Thông tin tham khảo thêm

Liên thông Sư phạm Lịch sử

Liên thông Sư phạm Địa lý

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để tư vấn về các chương trình Liên thông Sư phạm Văn ; Điện thoại: – (024)62944986 Di động: 0987585598. Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn hoặc đăng ký trực tuyến hoặc đến trực tiếp nộp hồ sơ nhé!

ĐĂNG KÝ ONLINE

Bài trướcVăn bằng 2 Cao đẳng Mầm non CĐ Sư phạm Trung Ương
Bài sauLiên thông Sư phạm Lịch sử Đại học Sư phạm Hà Nội

5 COMMENTS

  1. em học Đại học Triết học và Đại học SP tiếng Anh giờ em muốn học Đại học văn học có được không. Nếu được học thời gian bao lâu và học vào những ngày nào trong tuần vì em đã đi làm

  2. Em đã học Đại học chuyên ngành Triết và SP tiếng Anh giờ muốn học liên thông VB2 ngành văn học có được không? Được thì học bao lâu. Học vào những ngày nào trong tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here