Tiêu chí 3 không cần thiết với sinh viên liên thông sư phạm

Mục đích cuối cùng khi học Liên thông Đại học Sư Phạm là nâng cao kiến thức và dễ dàng xin việc hoặc để phụ vụ tốt hơn trong công tác giảng dạy. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn cơ sở giảng dạy uy tín đảm bảo đủ 3 tiêu chí sau:

liên thông đại học sư phạm
Sinh viên Sư phạm là thế hệ truyền dạy kiến thức cho thế hệ con trẻ sau này – Nên cần lắm quy qình đào tạo bài bản chuyên nghiệp

1 – Không tuyển dụng giảng viên “vội vàng”

Giảng viên là người trực tiếp truyền đạt kiến thức và khơi dậy, nuôi dưỡng cảm hứng học cho sinh viên. Đặc biệt, với các học viên Liên thông Sư phạm đều là những người đã có 2,3 năm học trung cấp, cao đẳng nên khi học tiếp lên hệ đào tạo liên thông đại học sư phạm hà nội, giảng viên cần phải là người được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, vững chuyên môn và nhiệt tình mới đủ bản lĩnh để truyền thụ kiến thức và tạo bồi đắp “lỗ hổng” để sinh viên tự tin khi ra môi trường làm việc.

2 – Không giảng dạy cưỡi ngựa xem hoa

Học cao đẳng, đại học bất cứ ngành nào hay học Liên thông Sư Phạm, mục đích cuối cùng là để có 1 cái nghề, có một cần câu cơm tốt. Chính vì thế, toàn bộ hệ thống kiến thức trên nhà trường Đại học Sư phạm Hà Nội được biên soạn theo đúng chuẩn khung của Bộ giáo dục đưa ra, đồng thời được trình bày khoa học, lô gics, cung cấp nhiều kiến thức chuyên sâu, chứ không trình bày khó hiểu, học thuật. Giảng viên với kinh nghiệm bản thân sẽ đưa ra cách giảng dạy hay,dễ hiểu, nói cặn kẽ từng góc cạnh, chứ không để sinh viên trong tình trạng “cưỡi ngựa xem hoa”, học trên trời,..

Bởi thế, tốt nghiệp Liên thông Đại học Sư Phạm học viên sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc – cơ sở để bạn hoàn thành tốt công việc sau này.

3 – Không giảng dạy để rơi thực tiễn

Bên cạnh các bài giảng được chuẩn bị kỹ năng, khi tham gia lớp Liên thông Sư Phạm bạn cần phải được cọ xát với môi trường thực tế nhiều để đủ tự tin khi đứng lớp và biết cách giảng dạy sao cho thật hay và thuyết phục.

liên thông đại học sư phạm
Để có được nguồn giáo viên chất lượng, không cách nào khác là giảng dạy và học tập phải nghiêm túc

Chính vì thế, với chương trình Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội đã đẩy mạnh các buổi thực hành, thi thuyết giảng, đi thực tế tại các trường,… . Ngoài ra với hệ thống các trường mầm non thực hành chúng tôi mang đến môi trường học tập trải nghiệm đầy thực tế rất bổ ích cho sinh viên ứng dụng giữa lý thuyết và thực hành.

Đó thực sự là môi trường tốt để bạn không bị ngỡ ngàng khi bước chân vào nghề và làm trọn vẹn nghĩa vụ của mình. Đó là đào tạo lớp lớp học viên ra trường có kiến thức, kỹ năng tốt trong nghề – nền tảng cho quá trình xin việc được dễ dàng hơn, nền tảng để trụ được với nghề sư phạm của sinh viên khi ra trường.

Đảm bảo đầy đủ 3 tiêu chí trên nên đã có rất nhiều thí sinh quan tâm và mong muốn được học Liên thông Sư Phạm tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội đặt tại Trung cấp Cộng đồng Số 2 – Ngõ 233 – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hiện tại nhà trường đang tiến hành Tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội các chuyên ngành Sư phạm mầm non, Sư phạm Tiểu học, các ngành khối THCS như Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử Địa, vv… .Mỗi thí sinh phải đảm bảo:

  • Đã tốt nghiệp 1 trường Trung cấp, Cao đẳng Sư phạm đúng chuyên ngành
  • Hoàn thiện thủ tục hồ sơ đầy đủ

Mới đủ điều kiện để thi. Để biết thêm thông tin, thí sinh liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, cơ sở được Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tin tưởng đặt lớp đào tạo:

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Số 2, Ngõ 233, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường Đại học Sư phạm Hà Nội)

Tel: (024)6663966 – – 0982.26.26.43

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI THEO HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC

(Từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học)

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường đại học trọng điểm trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.
Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 của trường Đại học Sư phạm Hà nội thông báo tuyển sinh liên thông trung cấp, cao đẳng lên Đại học ngành giáo dục mầm non, tiểu học mầm non với nội dung cụ thể như sau:

Ngành, đối tượng

Liên thông ngành Mầm non – Yêu cầu đã tốt nghiệp đúng chuyên ngành

Liên thông Sư phạm Tiểu học – Yêu cầu tốt nghiệp đúng chuyên ngành đào tạo

  • Trung cấp Tiểu học
  • Văn bằng 2 Tiểu học
  • Cao đẳng Tiểu học

Liên thông Giáo dục Đặc biệt – Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên tất cả các chuyên ngành.

Liên thông Sư phạm Tiếng Anh – Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh hoặc Tiếng Anh tại các trường khác.

Liên thông các ngành khối THCS – Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Môn, lịch thi

– Thi tuyển các môn: Theo quy định của nhà trường chính (xem thêm: Lịch thi Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội)

– Do các trường Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1 hoặc 2 đào tạo và cấp bằng hệ vừa học vừa làm

Hình thức đào tạo

– Học vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

– Cấp bằng : Đại học hệ Vừa học vừa làm

Thời gian đào tạo

– Trung cấp lên Đại học: 2,5 đến 3 năm

– Cao đẳng lên Đại học: 2 đến 2,5 năm

Hồ sơ tuyển sinh

– Hồ sơ theo mẫu Hồ sơ Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội (bán ở phòng tuyển sinh)

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp

– Bản sao công chứng bảng điểm khóa học

– Bản sao giấy khai sinh, CMTND công chứng

– 04 ảnh mẫu 3×4 (ảnh mới chụp, cùng kiểu với ảnh dán trong phiếu dự tuyển), mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Chi tiết liên hệ

Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với thầy Phiến để được hướng dẫn.

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trung cấp Cộng đồng Hà Nội (đơn vị phói hợp) Số 2, Ngõ 233, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường ĐHSP Hà Nội)

Tel: (024)62944986  (trong giờ hành chính)

Hotline:  0982262643

Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần

Đăng ký trực tuyến

[contact-form-7 404 "Not Found"]
5/5 - (3 votes)
Bài trướcRực rỡ sắc màu hội thi nghiệp vụ sư phạm giỏi và hội trại xuân 2015 – 2016
Bài sauHọc Trung cấp Mầm non – Có tâm, yêu nghề có việc làm ngay