Liên thông Sư phạm Tiếng Anh Đại học Sư phạm Hà Nội

Có bằng Cao đẳng Sư phạm tiếng Anh học ngay Liên thông Đại Học Sư Phạm Hà Nội cấp bằng hệ VHVL của Đại học sư  phạm Hà Nội là một chương trình học dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Tiếng Anh có nguyện vọng muốn học bồi dưỡng nâng cao trình độ lên đại học.

liên thông sư phạm tiếng anh
Liên thông Sư Phạm Tiếng Anh – Đại học Sư phạm Hà Nội

Ngành sư phạm Tiếng Anh là ngành có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong thời điểm hiện tại trong tương lai, nhiều trường Tiểu học, THCS, trường mầm non đang thiếu giáo viên có chất lượng. Và trong bối cảnh hội nhập quốc tế của nước ta hiện nay sẽ xuất hiện nhiều loại hình trường Tiếng Anh và nhiều mô hình đào tạo Tiếng Anh mới. Vì vậy việc học Liên thông Sư phạm Tiếng Anh nâng cao bằng cấp là vô cùng cần thiết với những người đang đam mê và theo đuổi ngành Sư phạm Tiếng Anh.

Đại học sư phạm chính là một cơ sở đào tạo có chất lượng hàng đầu tại thủ đô về Liên thông Sư phạm Tiếng Anh hiện nay. Bạn muốn giỏi nghiệp vụ sư phạm, thông thạo tiếng anh, kỹ năng mềm trong giảng dạy tiếng anh tốt hãy đến với chúng tôi để được tư vấn.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Liên hệ đăng ký dự thi

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (đơn vị phối hợp) – Số 1 Phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội . ĐT: (024)629449860987585598 (Cô Hường)

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG SƯ PHẠM TIẾNG ANH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

(Hình thức vừa học vừa làm)

Ngành tuyển sinh

Ngành Sư phạm Tiếng Anh (Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học)

Đối tượng dự thi

– Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành về Tiếng Anh, Cao đẳng Sư phạm Tiếng Anh được thi Liên thông Đại học Sư phạm Tiếng Anh theo đúng chuyên ngành.
– Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng ngành Tiếng Anh các trường khác (tiếng Anh phiên dịch, tiếng Anh thương mại…) có nhu cầu học Liên thông Sư phạm Tiếng Anh trình độ Đại học

Lưu ý: Thí sinh có bằng Cao đẳng tiếng Anh nhưng không thuộc khối ngành đào tạo giáo viên phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm phù hợp với ngành dự tuyển.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Hình thức tuyển sinh

– Thi tuyển các môn theo quy định của Đại Học Sư Phạm Hà Nội
– Thi các môn kỹ năng Tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) – Kỹ năng ngôn ngữ, Ngữ pháp tiếng Anh, Tâm lý học đại cương

Thời gian đào tạo

Học tập trung và thứ 7 chủ nhật hàng tuần

Thời gian đào tạo từ 1,5 – 2 năm

Địa điểm học tập

– Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
– Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội – Số 1 Phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường Đại học Sư phạm Hà Nội)

Thí sinh đến mua hồ sơ theo mẫu và đăng ký dự thi nên liên hệ trước để nắm được kế hoặc liên thông

Hồ sơ gồm có

Hồ sơ dự thi Liên thông Sư phạm Tiếng Anh theo mẫu của ĐHSPHN (bán hồ sơ cả thứ 7 và chủ nhật hoặc đăng ký nhận hồ sơ qua mail bằng cách điền form đăng ký phía dưới)

– Hồ sơ dự tuyển theo mẫu của Trường ĐHSP Hà Nội (Hồ sơ có xác nhận của cơ quan công tác hoặc địa phương nơi cư trú); Đăng ký tại đây
– Giấy xác nhận thời gian công tác (nếu có);
– (02) Bằng, bảng điểm tốt nghiệp Đại học (bản sao có công chứng);
– (02) Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (bản sao có công chứng);
– (02) Giấy khai sinh bản sao;
– (04) ảnh cỡ 3×4 cm

Địa điểm nộp hồ sơ

Phòng hợp tác và đào tạo – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (đơn vị phối hợp) – Số 1 Phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội . Điện thoại: (024)62944986 – Di động: 0987585598 (Liên hệ Cô Hường)

Nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 CN)

ĐĂNG KÝ ONLINE

Liên thông Sư Phạm Tiếng Anh phải chọn Đại học Sư phạm Hà Nội

Liên thông Sư phạm Tiếng Anh tại Đại học sư phạm Hà Nội là một trường có uy tín hàng đầu trong đào tạo liên thông ngành sư phạm nói chung và sư phạm Tiếng Anh nói riêng. Trường là nơi đào tạo cán bộ ngành giáo dục có trình độ cao và uy tín trong ngành giáo dục. Với uy tín và truyền thống giảng dạy, khi sinh viên học Liên thông Đại học ngành Sư phạm Tiếng Anh tại Trường ĐHSPHN đó là môi trường tốt nhất:

– Được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu nhất bằng chương trình chuẩn sư phạm riêng biệt của nhà trường
– Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, có phương pháp giảng dạy sáng tạo
– Các phương tiện hỗ trợ việc học tập, thực tập của sinh viên luôn luôn đầy đủ nhất
– Có cơ hội được học tiếp liên thạc sỹ ngành giáo dục Tiếng Anh, quản lý giáo dục …
– Thương hiệu và uy tín của nhà trường luôn luôn được khẳng định trên thị trường việc làm cũng như trong xã hội.

liên thông đại học sư phạm hà nội

Liên thông Sư phạm Tiếng Anh tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học công lập, trường mô phạm của cả nước về đào tạo sư phạm, cái nôi đào tạo hàng đầu về ngành sư phạm tại Việt Nam. Với truyền thống trường Đại học Sư phạm Hà Nội được biết đến như một địa chỉ đào tạo sư phạm tiêng anh chất lượng và tin cậy.

Hàng năm, nhà trường đã đào tạo thêm cho tỉnh hàng trăm giáo viên có năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt và phối hợp với các trường đại học tổ chức đào tạo đa ngành phục vụ nguồn nhân lực cho tỉnh. Chính vì vậy mà quy mô đào tạo của nhà trường ngày một mở rộng, thu hút một lượng lớn sinh viên, học viên theo học ở nhiều ngành nghề khác nhau. Cụ thể, học viên theo học ở cả hai hệ chính quy và không chính quy.

Song song đó, nhà trường còn liên kết với các trường đại học khác tổ chức nhiều chương trình đào tạo không chính quy (chuyên tu, tại chức, đào tạo từ xa) như chương trình liên kết phối hợp tuyển sinh hệ Liên thông Đại học Sư phạm tiếng Anh với trường trung cấp cộng đồng hà nội. Để đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường giáo viên có chuyên môn và tâm huyết, hệ thống học liệu phong phú… nhiều năm trở lại đây nhà trường đã tổ chức tốt việc học tập, thực tập sư phạm cho sinh viên. Thông qua đó đã xuất hiện khá nhiều sinh viên xuất sắc, giỏi. Đặc biệt, những bài viết thu hoạch của sinh viên về phương pháp giảng dạy tiếng anh trong các trường mầm non, THPT, THCS có nhiều sáng tạo, các sáng kiến kinh nghiệm đã được đóng tập, lưu giữ và cũng là tiền đề cho việc tổ chức học tập, giảng dạy trong đội ngũ sinh viên kế tiếp.

Riêng công tác giảng dạy cho sinh viên sư phạm tiếng anh được các giảng viên được nhà trường đặc biệt quan tâm, bởi lứa tuổi sau này các sinh viên lớp Liên thông Sư phạm tiếng Anh tiếp nhận ở nhiều lứa tuổi khác nhau, cần có phải có những phương pháp riêng, đòi hỏi sinh viên cần nghiêm túc và bài bản. Nội dung các bài giảng phần lớn gắn với công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn và tập trung nhiều ở những phương pháp giảng dạy, đổi mới để  ác em dễ tiếp thu theo xu thế thời đại mới.

Bài trướcLiên thông Sư phạm Hóa học Đại học Sư phạm Hà Nội
Bài sauLiên thông Giáo dục Mầm non Đại học Sư phạm Hà Nội

2 COMMENTS

Comments are closed.