Văn bằng 2 Sư phạm Tiếng Anh – Đại học Sư phạm Hà Nội

Bạn đã tốt nghiệp đại học sư phạm chuyên ngành khác, nhưng có năng khiếu về ngoại ngữ và muốn tìm học Văn bằng 2 Sư phạm tiếng Anh để trở thành giáo viên đứng lớp theo đúng nghĩa? Hãy liên hệ với tổ tư vấn để biết thêm thông tin.

văn bằng 2 sư phạm tiếng anh
Ngày cành có nhiều người học Văn bằng 2 Sư phạm tiếng Anh Đại học Sư phạm Hà Nội

Là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất thế giới. Và trong xã hội hiện đại ngày nay tiếng Anh đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, là cầu nối liên kết cộng đồng, liên kết các mối quan hệ xã hội, giao tiếp, hợp tác làm ăn, nghiên cứu và học tập….

Theo quy định của nhà nước, những người có khả năng tiếng Anh tốt có có nhu cầu trở thành giáo viên giảng dạy cần phải được đào tạo Văn bằng 2 Sư phạm tiếng Anh một cách bài bản, có kiến thức sư phạm chuẩn mực.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người có cơ hội được giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn sư phạm, lớp Văn bằng 2 Sư phạm tiếng Anh – Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ giúp ích cho nhiều thí sinh có cơ hộ giảng dạy tiếng Anh trong các trường phổ thông, trung tâm tiếng anh hay nhiều cơ quan khác co nhu cầu giáo viên sư phạm tiếng Anh chuẩn sư phạm.

TUYỂN SINH LỚP VĂN BẰNG 2 SƯ PHẠM TIẾNG ANH
(Do Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học – Cấp bằng Cử nhân ngành Sư phạm tiếng Anh)

– Căn cứ Quyết định số 1991/QĐ-ĐHSPHN ngày 16/06/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về việc ban hành Quy chế tuyển sinh trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học.

– Căn cứ Công văn số 98/ĐHSPHN – ĐTBDTX  ngày 15/01/2021 của Trường Đại học sư phạm Hà Nội gửi Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội về việc liên kết đào tạo trình độ đại học hình thức VLVH năm 2021;

Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội thông tin tuyển sinh, đào tạo lớp Văn bằng Đại học Sư phạm Hà Nội các ngành Giáo dục Mầm non, Tiểu học, Sư phạm Toán, Ngữ văn, Sư phạm tiếng Anh theo hình thức vừa làm vừa học.

Đối tượng tuyến sinh

– Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học thuộc khối ngành đào tạo giáo viên.

– Thí sinh Tốt nghiệp Đại học gần với ngành Sư phạm tiếng Anh (nhưng không phải là khối ngành đào tạo giáo viên) phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm phù hợp quy định hiện hành. VD: Ngành Ngôn ngữ Anh, tiếng Anh thương mại, Biên phiên dịch tiếng Anh…

– Thí sinh có bằng do nước ngoài cấp phải thực hiện việc xác nhận công nhận tại Việt Nam

Lưu ý:

– Thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng chuyên ngành Tiếng Anh: Ngôn ngữ Anh, Tiếng Anh phiên dịch, tiếng Anh thương mại… được dự thi Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội theo hình thức vừa làm vừa học.

– Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Tiếng Anh được học Liên thông Sư phạm Tiếng Anh của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đào tạo và cấp bằng.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Thời gian nhận hồ sơ, học, dự thi, đào tạo

– Thí sinh học tập trung các ngày thứ 7 chủ nhật hàng tuần

– Thời gian đào tạo theo quy định của Đại học Sư phạm Hà Nội (tùy theo bảng điểm chuyên ngành đã tốt nghiệp)

– Thời gian dự thi: Theo thông báo của Trường ĐHSP Hà Nội (sau thời gian tuyển sinh khảo sát)

Môn thi tuyển sinh

Môn thi Văn bằng 2 Sư phạm tiếng Anh văn theo quy định của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đề thi viết tự luận.

Hồ sơ thi văn bằng 2 phạm tiếng Anh

Thí sinh dự tuyển Văn bằng 2 ĐH Sư phạm Hà Nội nộp 02 bộ hồ sơ theo hướng dẫn dưới đây:

– Hồ sơ dự tuyển theo mẫu của Trường ĐHSP Hà Nội (Hồ sơ có xác nhận của cơ quan công tác hoặc địa phương nơi cư trú); Đăng ký tại đây
– Giấy xác nhận thời gian công tác (nếu có);
– (02) Bằng, bảng điểm tốt nghiệp Đại học (bản sao có công chứng);
– (02) Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (bản sao có công chứng);
– (02) Giấy khai sinh bản sao;
– (04) ảnh cỡ 3×4 cm

Địa chỉ nộp hồ dự thi và học tập

Thí sinh đăng ký dự thi Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Sư phạm Hà Nội có thể thể đến nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ:

Phòng Tuyến sinh và Truyền thông – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội (Đơn vị phối hợp)
Địa chỉ: Số 2 ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện cổng chính Trường ĐHSP Hà Nội).
Tel: (024)62944986 – Hotline: 0982.26.26.43 (Thầy Phiến)

Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký học Văn bằng 2 Sư phạm liên hệ trực tiếp với thầy Phiến để được hướng dẫn

Đăng ký trực tuyến

Điền tiếng Việt có dấu, phần (*) là bắt buộc không được để trống. Chúng tôi sẽ gửi mẫu hồ sơ qua email ngay cho bạn sau khi nhận được đăng ký.

  Họ và tên (*)
  Ngày sinh (*)
  Email (*)
  Điện thoại (*)
  Địa chỉ (*)
  Chọn ngành (*)
  Chọn trình độ (*)
  Ngành ĐH đã tốt nghiệp (*)

  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn muộn nhất trong 48h để hỗ trợ thông tin thủ tục, lịch thi Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Hà Nội cho bạn.

  Tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại

  Có lẽ cũng không cần phải nói quá nhiều về sự ảnh hưởng và tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tiếng Anh còn được ví như tấm vé thông hành và là cầu nối giúp bạn dễ dàng có được một công việc ổn định với mức thu nhập cao hơn.

  Tiếng Anh là ngôn ngữ có số lượng người dùng lớn thứ 3 trên thế giới. Đồng thời đây là ngôn ngữ có khoảng 1,5 tỉ người học, nhiều người học nhất trên thế giới. Tiếng Anh được sử dụng phổ biến ở 60 quốc gia.  Nếu như bạn đang tìm kiếm Văn bằng 2 Sư phạm Tiếng Anh chất lượng, bằng cấp uy tín để đứng lớp thì Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là nơi giúp bạn thỏa mãn ước mơ ấy, là lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn.

  văn bằng 2 tiếng anh đại học sư phạm
  Học Văn bằng 2 Tiếng Anh Đại học Sư phạm Hà Nội đang được nhiều người quan tâm

  Đã có rất nhiều sinh viên ra trường thất nghiệp, phần lớn trong số đó là không có khả năng tiếng Anh. Đây cũng là một thiếu sót lớn của giáo dục Việt Nam. Thông thường các chương trình giáo dục chỉ truyền tải cho học sinh những kiến thức lý thuyết, sách vở về những công thức trong tiếng Anh và cách đặt câu, viết văn mà tuyệt nhiên rất hạn chế đề cập đến cách đọc, nói, nghe và giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh, mà điều này vô cùng quan trọng.

  Trên thực tế, đa số học sinh – sinh viên Việt Nam đều rất giỏi tiếng Anh nhưng chỉ dừng ở mức viết, còn khả năng giao tiếp vô cùng kém. Mà bạn biết đấy, khi phỏng các nhà tuyển dụng nước ngoài thường sử dụng tiếng Anh, nếu đến những câu trả lời cơ bản bạn cũng loay hoay thì làm sao có thể trở thành nhân viên chính thức của một công ty nào đó được, phải không nào?

  Giao tiếp tiếng Anh là một trong những học phần vô cùng quan trọng, giúp bạn tự tin hơn. Khi bạn nói sõi thì việc học viết trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với việc bạn học viết trước, học nói sau. Một ví dụ điển hình nhất là khi trẻ em sinh ra chúng mất 3 năm đầu đời để học nói và khi lên 6 tuổi, vào trường Tiểu học chúng chỉ mất 3 tháng để học viết. Còn ở Việt Nam thì sao, có những bạn đã học tới 12 năm tiếng Anh mà khả năng gần như vẫn ở mức Zero, đây là thực tế vô cùng đáng buồn.

  Tiếng Anh bắt buộc bạn phải học, phải biết để công việc thăng tiến và bắt kịp với sự hội nhập kinh tế và sự phát triển không ngừng của xã hội trong thời đại mới. Tiếng Anh là ngôn ngữ có nhiều người sử dụng thứ 2 trên thế giới, sau tiếng Trung. Biết thêm một ngôn ngữ nào cũng chính là chìa khoá mở ra những cánh cửa cơ hội cho bạn trong học tập, công việc.

  Tổ chức giáo dục Quốc tế Ecorp English là đơn vị đào tạo chuyên sâu, uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đầu ra, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Học viên được sự hướng dẫn của giáo viên bản địa, giúp bạn có cách phát âm chuẩn nhất và một nền tảng kiến thức English tốt nhất, sẵn sàng cho những công việc mới.

  Bài trướcVăn bằng 2 Sư phạm Toán – Đại học Sư phạm Hà Nội
  Bài sauVăn bằng 2 Sư phạm Ngữ văn – Đại học Sư phạm Hà Nội

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here