Học Văn bằng 2 Mầm non ở trường nào đâu tốt nhất?

4

Nghề giáo viên mầm non đang thu hút nhiều nhân lực, nhiều tỉnh thành phốđang thiếu giáo viên mầm non trầm trọng, trong khi nhiều ngành nghề khiến sinh viên ra trường chật vật xin việc, thì những người học văn bằng 2 mầm non lại đang có cơ hội đổi nghề rất tốt. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, khóa học trung cấp mầm non do trường ĐH Thủ đô Hà Nội đào tạo và cấp bằng đang đáp ứng tốt nhu cầu đó.

Ngành mầm non là ngành đặc thù bởi lứa tuổi học sinh ở lứa tuổi này còn rất nhỏ (từ 2-5 tuổi) chưa thể nhận thức đầy đủ, việc dạy các bé đòi hỏi cả chuyên môn mầm non tốt và cả tình yêu thương bao la. Học văn bằng 2 mầm non ở đâu tốt nhất để có chuyên môn tốt, trụ được với nghềlà điều thí sinh nên cân nhắc.

hoc-van-bang-2-mam-non-truong-nao-tot-nhat
Tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Mầm non bằng chính quy

Học văn bằng 2 mầm non trường nào tốt nhất? Hiện nay, nhiều thí sinh chọn học tại Trường Đại học Thủ đô Hà Nội để theo học ngành mầm non bởi chất lượng đào tạo, bằng cấp uy tín với truyền thống chuyên về đào tạo sư phạm mầm non.

 HỆ TRUNG CẤP TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ HÀ NỘI (CĐSP HÀ NỘI CŨ) TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 MẦM NON CHÍNH QUY

1. Ngành học:

– Trung cấp Mầm Non

– Xem thêm:  Hệ Trung cấp Sư phạm Tiểu học chính quy

2. Thời gian đào tạo:

– Để tạo điều kiện cho Sinh viên học Văn bằng 2 Mầm non nhà trường mở lớp học hoàn toàn vào các ngày thứ 7 và chủ nhật

– Thời gian đào 15 tháng

3. Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Mầm non chính quy:

– Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tất cả các ngành đều đủ điều kiện tham gia học tập.

– Ngoài ra nhà trường còn đào tạo hệ Trung cấp chính quy cho đối tượng đã tốt nghiệp cấp 3 đều có thể học Trung cấp Sư phạm Mầm non Đại học Thủ đô HN

4. Hồ sơ xét tuyển và nhập học gồm:

– 01 bộ hồ sơ TCCN theo mẫu của bộ giáo dục và đào tạo (HS xét tuyển) (điền đủ thông tin, dán ảnh và có dấu xác nhận của địa phương)

– 01 bộ hồ sơ HSSV (điền đủ thông tin, dán ảnh và có dấu xác nhận của địa phương)

– 02 Giấy khai sinh bản sao

– 02 bằng tốt nghiệp THPT photto công chứng

– 02 học bạ THPT bản photo công chứng

– 02 bản sao bằng tốt nghiệp bản photo công chứng

– 02 bản sao bảng điểm TC, CĐ, ĐH đã học. (Hoặc giấy chứng  nhận tốt nghiệp tạm thời).

– 02 ảnh 4×6 và 2 phong bì

– Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Quyền lợi: Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Mầm non hệ Trung cấp sinh viên được cấp bằng chính quy và có cơ hội thi liên thông đại học sư phạm hà nội, hoặc liên thông Cao đẳng chính quy.

MỌI CHI TIẾT VỀ THỦ TỤC HỒ SƠ, LỊCH THI, LỊCH ÔN, HỖ TRỢ…..

Phòng Hợp tác Đào tạo – Trung cấp Cộng đồng Hà Nội

Số 2 Ngõ 233 – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

(Đối diện cổng chính Đại học Sư phạm Hà Nội)

Tel: (04)62 944 986 – (04)63 28 98 88 (trong giờ hành chính)

Hotline: 0982 26 26 43 (liên hệ thầy Phiến để biết lịch học và nộp hồ sơ)

Thông tin chi tiết tham khảo trên website:

  • http://www.supham.tintuyensinh365.com
  • http://www.tintuyensinh365.com
  • http://www.tintuyensinh365.edu.vn
  • https://tintuyensinh365.net

Lưu ý: Học sinh có thể gửi hồ sơ hoặc  Đăng ký trực tuyến tại đây

Tâm sự của cô sinh viên mới ra trường

   Ra trường với tấm bằng loại ưu chuyên ngành Kế toán tài chính của trường Đại học Thương Mại nhưng dường như nó không giúp cô khi bước vào nghề. Là một sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cô sinh viên ngày nào giờ đây lại lập nghiệp từ chính sự đam mê và tình yêu thương trẻ, cô giáo Minh Nhật mong muốn được đem lại cho các em thơ một tình yêu ân cần mà sâu sắc, muốn chăm sóc con trẻ từ những bữa ăn, giấc ngủ tới việc cầm tay con nắn nót nét bút vẽ nên những thứ mà hiện ra trong trí tưởng tượng của các con.

Nói về duyên với nghề Minh Nhật không khỏi xúc động khi kể lại: Ban đầu ai cũng nói sao không tìm việc đúng nghề, vì mình đã có trong tay tấm bằng Đại học của một trường đào tạo khá tốt về ngành kinh tế và có vốn kiến thức đủ để phục vụ cho các công ty liên doanh mà lương tháng thu nhập cũng ổn.

Những năm còn là sinh viên Minh Nhật có đi làm từ thiện cùng các anh chị trong trường lên các tỉnh Tây Bắc, vào mùa rét lạnh lên đó thấy các em thơ mà rơi nước mắt, tới thăm trường lớp thì cơ sở vật chất còn thiếu thốn huống hồ nghĩ gì tới việc chăm lo tận tình tới các em, từ khi đó tình yêu bồng cháy trong trái tim, yêu nghề dạy trẻ và mong muốn trở thành cô giáo mầm non lắm. Khi về xuôi mình đã nuôi ước muốn sẽ trở thành cô giáo mầm non, sinh viên năm cuối mình đã xin đi làm tại các ngôi trường mầm non tư thục. Ngoài việc kiếm thêm thu nhập, mình cũng đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm kỹ năng nuôi dạy con trẻ thực tế khi vào nghề.

Sau này khi hoành thành chương trình học Đại học mình đã đăng ký học chuyển đổi sang văn bằng 2 mầm non trung cấp chính quy chuyên ngành sư phạm giáo dục Mầm non của trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Tại đây mình được học tập với sự say mê nhiệt huyết của các thầy cô giáo giảng dạy trong nhà trường. Tự mình làm nên những đồ vật nhỏ xinh, ngộ nghĩnh.

 

Đánh giá bài này!
đăng ký dự thi liên thông đại học sư phạm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here