Văn bằng 2 Giáo dục Chính trị – Văn bằng 2 Giáo dục Công dân

Tốt nghiệp Cao đẳng liên thông Đại học Giáo dục Chính trị, Giáo dục Công dân theo hình thức vừa làm vừa học do Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đào tạo và cấp bằng.

Nhiều sinh viên và cán bộ, giảng viên hiện nay dù tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác. Nhưng do tính chất công việc hiện tại, cần phải được bồi dưỡng và chuẩn hóa chuyên môn về ngành Giáo dục Chính trị, Giáo dục Công dân để đáp ứng tốt yêu cầu cầu việc trong thời kỳ mới.

văn bằng 2 giáo dục chính trị
Học Văn bằng 2 Giáo dục chính trị – Văn bằng 2 Giáo dục Công dân (ảnh minh họa)

Ngành Giáo dục Chính trị, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là đơn vị đào tạo giáo viên ngành Giáo dục chính trị, Giáo dục công dân cho cả nước; là nơi đào tạo những cử nhân khoa học có bản lĩnh chính trị vững vàng, có kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt, có đạo đức nhà giáo chuẩn mực và đảm bảo công tác lâu dài trong ngành giáo dục.

Đội ngũ giảng viên của trường có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề nghiệp và thường xuyên đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy, đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Sư phạm Giáo dục chính trị có tri thức khoa học về trình độ chuyên môn được đào tạo, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt, có phương pháp sư phạm tốt, có đủ năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công tác lâu dài trong ngành giáo dục.

Sau khi tốt nghiệp lớp Văn bằng 2 Giao dục Chính trị (Văn bằng 2 Giáo dục Công dân), người học có đủ trình độ, năng lực vận dụng sáng tạo Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước vào lĩnh vực công tác được giao. Người học nắm vững kỹ năng nghề nghiệp, có phương pháp giải quyết tốt những vấn đề nảy sinh trong thực tiễn quá trình dạy học, giáo dục.

TUYỂN SINH LỚP VĂN BẰNG 2 GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ (GIÁO DỤC CÔNG DÂN)

Đối tượng tuyển sinh

– Tốt nghiệp Cao đẳng đúng chuyên ngành Giáo dục Chính trị, GD Công dân
– Tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành khác đặc biệt các ngành gần với Giáo dục Chính trị, GD Công dân

Lưu ý: Thí sinh tốt nghiệp đại học sư phạm các chuyên ngành khác được dự thi Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Hà Nội theo hình thức vừa làm vừa học, cấp bằng cử nhân sư phạm.

Thi tuyển sinh 3 môn

Thi tuyển sinh Văn bằng 2 Giáo dục Chính trị, Văn bằng 2 Giáo dục Công dân gồm 3 môn theo hình thức thi tự luận, thời gian làm bài 180 phút/môn:

– Tâm lý học đại cương
– Tư tưởng Hồ Chí Minh
– Triết học Mác – Lênin

Đăng ký dự thi

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội (đv phối hợp)

Số 2 Ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện ĐHSP Hà Nội).

Tel: (024)62944986 – (24)63289888

Hotline: 0982262643 (LH Thầy Phiến)

Thí sinh đến nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ theo đường bưu điện theo địa chỉ trên. Đùng quên đăng ký trưc tuyến, nhà trường sẽ liên hệ thông báo cho bạn lịch ôn và thi khi có.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

Các sinh viên tốt nghiệp lần này đa phần là giáo viên đang giảng dạy môn Giáo dục công dân ở cấp THCS, THPT; môn Giáo dục Chính trị ở các trường trung cấp, cao đẳng, đại học. Ngoài ra, còn có các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các Sở, ban ngành, xã, phường trong trên cả nước.

  • Giảng dạy môn Giáo dục công dân, môn kinh tế và Pháp luật tại các trường THCS và THPT.
  • Giảng dạy môn Giáo dục chính trị tại các trường trung cấp chuyên nghiệp, trường dạy nghề.
  • Giảng dạy các môn: Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam tại các trường Đại học, Cao đẳng.
  • Giảng dạy các môn Lí luận chính trị ở các Trung tâm bồi dưỡng chính trị (quận, huyện) và các trường Chính trị (tỉnh, thành phố)
  • Làm công tác nghiên cứu tại các trung tâm, viện nghiên cứu về triết học, khoa học chính trị, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học giáo dục.

Làm chuyên viên trong các cơ quan nhà nước (sở nội vụ, sở ngoại vụ, phòng, sở giáo dục…), các tổ chức Đảng, đoàn thể thuộc hệ thống chính trị các cấp, tại các trường học…

Đăng ký trực tuyến

Đây là form đăng ký thông tin dự thi Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội, hãy điền tiếng Việt có dấu, phần có dấu * là bắt buộc phải điền.

– Tốt nghiệp Cao đẳng Tiểu họcChúng tôi sẽ liên hệ với bạn muộn nhất trong 48h để hỗ trợ thông tin thủ tục, lịch thi Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội cho bạn.

Bài trướcMôn thi Liên thông Đại học ngành Giáo dục Đặc biệt
Bài sau‘Chốt’ không phân biệt bằng đại học chính quy và tại chức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here