Tư vấn Hướng nghiệp Hệ trung cấp Mầm non

0

Mọi câu hỏi liên quan đến hướng nghiệp và tuyển sinh hệ trung cấp mầm non chính quy của trường Đại học Thủ đô Hà Nội sẽ được giải đáp bởi tổ tư vấn tuyển sinh sư phạm của tintuyensinh365.net, học sinh và phụ huynh có thể điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất về ngành học này.

Sự đổi mới trong quy chế kỳ thi THPT Quốc gia và Tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2015 cùng với thông tin liên quan đến nghề nghiệp sư phạm mầm non, thông tin tuyển sinh hệ trung cấp mầm non của các trường luôn là những vấn đề khiến nhiều bạn học sinh học hết chương trình lớp 12 quan tâm còn băn khoăn, lo lắng sau khi mệt mỏi tham gia nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng vào các trường. Do vậy việc tư vấn hướng nghiệp trung cấp mầm non trở nên rất quan trọng cho các thí sinh mới học hết chương trình THPT, đặc biệt là thí sinh nữ theo học ngành này.

tu-van-huong-nghiep
Tư vấn Hương nghiệp Trung cấp Mầm non chính quy

Chọn trường nào đào tạo hệ trung cấp sư phạm mầm non có uy tín và chất lượng, nộp hồ sơ tuyển sinh trung cấp mầm non tại đâu, cách thức tuyển sinh của các trường thế nào, thi năng khiếu đầu vào ra sao, mua hồ trơ xét tuyển trung cấp ở đâu và ghi hồ sơ như thế nào, nếu trượt tốt nghiệp THPT có được học hệ trung cấp mầm non không .v.v… là những câu hỏi mà không ít bạn học sinh đang muốn tìm lời giải đáp.

Xem thêm: Trung cấp Tiểu học

Đối với các thí sinh vừa mới thi tốt nghiệp THPT quốc gia nên theo học Trung cấp Mầm non tại Đại học Thủ đô Hà Nội

Nhằm giúp các em học sinh xua tan những lo lắng này và có sự lựa chọn phù hợp trong việc quyết định lựa chọn ngành mầm non theo học, trường đào tạo trung cấp mầm non. Trung cấp Cộng đồng Hà Nội phối hợp cùng Đại học Thủ đô Hà Nội và trang thông tin tuyển sinh tintuyensinh365.net triển khai hỗ trợ tư vấn tuyển sinh:

Tuyển sinh và Hướng nghiệp Hệ Trung cấp Mầm non hệ chính quy năm học 2017 – 2018. Thí sinh và phụ huynh cần tư vấn định hướng cho con em học ngành sư phạm mầm non tại Hà Nội, xin hãy liên hệ:

Tel: (04)62.944.986 – (04)63.28.98.88

Hotiline: 0982.26.26.43

Nơi tiếp nhận hồ sơ: Phòng Hợp tác Đào tạo – Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, Số 2 ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính Đại học Sư phạm Hà Nội)

https://www.facebook.com/tuyensinhmamnontieuhocdaihocthudohanoi

dangkytructuyen

trung cấp mầm non
Hệ Trung cấp Mầm non Đại học Thủ đô Hà Nội

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác có nhu cầu chuyển sang trung cấp mầm non thì đây là khóa học hoàn toàn phù hợp với bạn.

Đối với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành khác đang cẩm thấy khó khăn lập nghiệp với ngành hiện tại, nếu bạn là người chịu được khó khăn, kiên trì và tràn đầy lòng yêu thương con trẻ thì sự lựa chọn học chuyển đổi sang văn bằng 2 mầm non (hệ trung cấp mầm non chính quy) tại Đại học Thủ đô Hà Nội.

Khóa học Văn bằng 2 Mầm non hoàn toàn được tổ chức vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nên thích hợp cho người đang đi làm.

Xem thêm: Văn bằng 2 Tiểu học

Trung cấp Mầm non Đại học Thủ đô Hà Nội
Hệ Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non Đại học Thủ đô Hà Nội

Chú ý: Sau kh i học xong hệ trung cấp mầm non thí sinh hoàn toàn có thể học liên thông sư phạm các hệ sau.

Tư vấn Hướng nghiệp Hệ trung cấp Mầm non
5 (100%) 2 vote[s]
đăng ký dự thi liên thông đại học sư phạm