Tuyển sinh Trung cấp Mầm non Đại học Thủ đô Hà Nội

0

Sư phạm Mầm non là ngành đặc thù, Giáo viên Mầm non chính là người thầy đầu tiên rất quan trọng, là người dạy trẻ những bài học đầu tiên trong cuộc đời, chính là người ươm mầm nhân cách và cảm hứng và ước mơ cho trẻ.

tuyển sinh trung cấp mầm non
Đại học Thủ đô HN tuyển sinh trung cấp mầm non

Vậy bạn đã biết đặc thù ngành học Trung cấp Mầm non là gì? Đăng kí học Trung cấp Sư phạm Mầm non ở đâu? Hồ sơ Tuyển sinh Trung cấp Mầm non gồm những gì?

Đặc thù ngành Mầm non – Hệ Trung cấp Sư phạm Mầm non

Giáo viên Mầm non là nghề có tính đặc thù rất cao. Bởi vậy, đặc điểm của nghề này là ngoài chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, còn phải có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và lòng yêu trẻ. Đặc biệt khi tiếp xúc với trẻ bạn cần phải là người biết vị tha, gần gũi, chu đáo và nâng niu trẻ em.

Giáo viên mầm non tuy có bằng trung cấp mầm non nhưng phải dỗ mà còn phải dạy, không những giáo dục mà còn phải chăm sóc trẻ và điều quan trọng hơn hết đây là nghề “làm việc tình yêu”. Muốn trở thành giáo viên mầm non, bạn phải có lòng yêu trẻ đòi hỏi tình yêu của người mẹ đối với trẻ.

Trong một ngày ở trường mầm non, hầu hết thời gian sinh hoạt của trẻ là ở trường với cô. Cô giáo làm mẹ cho trẻ ăn, dỗ trẻ ngủ. Cô dạy cho bé tất cả mọi điều cần thiết đầu đời như: kiến thức về môi trường xung quanh, kỹ năng sống, kiến thức về toán học, văn học, hội họa, thẩm mỹ, âm nhạc, và phát triển thể chất,… Không chỉ vậy, trẻ còn mong chờ ở cô sự chăm sóc, quan tâm, sự giúp đỡ, thái độ trìu mến và bảo vệ trẻ…

trung cấp mầm non
Xét tuyển Trung cấp Mầm non Đại học Thủ Đô Hà Nội

Tuyển sinh Trung cấp Mầm non đối tượng nào?

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội thông báo Tuyển sinh Sư phạm Mầm non hệ chính quy theo hình thức xét điểm học bạ THPT. Có 3 đối tượng thí sinh được tham gia xét tuyển năm 2015 như sau:

  • Đối tượng 1: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương (đào tạo 20 tháng)
  • Đối tượng 2: Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT quốc gia (đào tạo 23 tháng, trong đó có 3 tháng học bổ sung học phần khối kiến thức THPT)
  • Hình thức 3: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương, đồng thời có đã tốt nghiệp các hệ trung cấp, cao đẳng hoặc đại học của các chuyên ngành khác (xem thêm văn bằng 2 mầm non học 12 đến 15 tháng)

Đăng kí học Trung cấp Sư phạm Mầm non ở đâu?

Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội là đối tác của nhiều trường Đại học lớn, năm 2017 trường tiếp tục phối hợp với Đại học Thủ đô Hà Nội tuyển sinh và đào tạo hệ trung cấp sư phạm mầm non và trung cấp tiểu học chính quy.

Quý phụ huynh và các em quan tâm có thể liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ theo địa chỉ: Phòng hợp tác đào tạo, Số 2, Ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường ĐHSP Hà Nội). ĐT: (04)63.28.98.88 – (04)666.39.666 – 0982.26.2.6.43

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp mầm non bao gồm:

– Phiếu đăng ký dự tuyển TCCN năm 2017 (có xác nhận của chính quyền địa phương).

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

– Bản sao công chứng học bạ THPT.

– Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm hệ TC,CĐ,ĐH (đối với đối tượng 3)

– 04 ảnh cỡ 3×4.

– Bản sao Giấy khai sinh.

– Một phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, và số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.

Nơi nộp hồ sơ và học Trung cấp Sư phạm Mầm non:

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Văn Phòng tuyển sinh Trung cấp Sư phạm Mầm non:

Phòng Hợp tác Đào tạo – Trung cấp Cộng đồng Hà Nội

Số 2 – Ngõ 233 – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện cổng chính Đại học Sư phạm Hà Nội)

Điện thoại tư vấn: (04)63.28.98.88 – (04)62.944.986 – 0982.26.26.43

Quyền lợi sau khi tốt nghiệp: Được liên thông Cao đẳng Sư phạm hoặc Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Tuyển sinh Trung cấp Mầm non Đại học Thủ đô Hà Nội
5 (100%) 1 vote[s]
đăng ký dự thi liên thông đại học sư phạm