Top 6 trường Cao đẳng thương mại điện tử uy tín tại miền Bắc

Cùng với sự phát triển không ngừng của internet, các sàn thương mại điện tử nổi tiếng như Shopee, Lazada, Tiktokshop… đang là những cái tên được rất nhiều người biết tới. Ngành thương mại điện tử tại Việt Nam đang có những bước tăng trưởng mạnh mẽ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực không ngừng tăng cao, nhiều trường Cao đẳng, đại học mở thêm các mã ngành Thương mại điện tử. Dưới đây là top 6 trường Cao đẳng thương mại điện tử uy tín tại miền Bắc. Cùng theo dõi nhé!

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ: Số 1, Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0983.564.562

Cao đẳng thương mại điện tử tại FTC là ngành học thu hút nhiều thí sinh theo học với mức điểm trúng tuyển chỉ từ 16,5 điểm Học Bạ. Trường có nhiều ưu thế về đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, hoạt động ngoại khóa đa dạng và phong phú.

Đội ngũ giảng viên uy tín, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với ngành. Có thể nói, đội ngũ giảng viên là nòng cốt của nhà trường, đồng hành với sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường. Vì vậy, sinh viên ngành thương mại điện tử tại FTC sẽ được đào tạo chuyên sâu cả về lý thuyết lẫn thực hành.

Bên cạnh đó, với chương trình đào tạo thực tế, cơ sở vật chất hiện đại… tất cả sẽ giúp cho sinh viên được trau dồi kiến thức một cách toàn diện nhất. Điều này giúp sinh viên dễ dàng thích ứng với công việc thực tế sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Địa chỉ: đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Với phương châm đào tạo gắn liền với thưc tế, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng thương mại điện tử tại FPT Polytechnic cũng có nhiều lợi thế đáng kể. Và chương trình đào tạo chuyên ngành Thương mại điện tại tại FPoly được xây dựng từ năm 2016. Với lợi thế cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giáo dục tiên tiến… sinh viên tốt nghiệp tại FPoly dễ dàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường việc làm ngày nay.

Cao đẳng Công Thương Việt Nam

Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngành Thương mại điện tử là ngành học thuộc khối ngành Kinh tế tại trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam. Nhà trường đã thực hiện ký cam kết đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm, điều này giúp cho sinh viên tin tưởng hơn vào chất lượng đào tạo tại trường.

Khi theo học tại đây, sinh viên được đào tạo kiến thức, nghiệp vụ đủ để làm việc trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Đặc biệt trong thời gian theo học tại trường, sinh viên có thể tham gia các khóa thực tập tại nước ngoài đã liên kết với trường như Nhật Bản, Đài Loan, Đức…

Trường Cao đẳng Kinh tế Công Nghệ Hà Nội

Địa chỉ: 18, Phú Minh, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là một trong những trường chuyên đào tạo về khối ngành kinh tế. Với mong ước đóng góp vào sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển con người, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho Quốc Gia. Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đào tạo ngành Thương mại điện tử với chất lượng giảng dạy khá tốt.

Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

Địa chỉ: 160 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đào tạo đa ngành nghề, đa trình độ với chương trình học vô cùng đa dạng, giúp sinh viên dễ dàng thích ứng khi bước chân vào thị trường lao động.

Sinh viên theo học ngành thương mại điện tử tại trường hiện rất được chú trọng đầu tư và phát triển. Với môi trường học tập hiện đại, 70% thực hành giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiển thức dễ dàng.

Trường Cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội

Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Cao đẳng thương mại và du lịch hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo đa ngành nghề, đa hệ.. Với thế mạnh về các ngành thương mại, du lịch, kinh tế, sinh viên hoàn toàn có thể theo đuổi ngành thương mại điện tử tại HCCT.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Thương mại điện tử ra trường làm gì?

Với cơ hội nghề nghiệp rộng mở, sinh viên tốt nghiệp ngành Thương mại điện tử có thể đảm nhiệm các vị trí công việc như:

  • Nhân viên tại công ty giải pháp TMĐT
  • Chuyên viên quản lý ứng dụng TMĐT
  • Giảng dạy lĩnh vực TMĐT
  • Tư vấn, thiết kế giải pháp mạng
  • Quản lý trực tiếp các hoạt động phát triển phần mềm, phát triển web…

Chúc bạn có những lựa chọn đúng đắn khi theo học Cao đẳng Thương mại điện tử!

5/5 - (1 vote)
Bài trướcNgành Công nghệ ô tô lấy bao nhiêu điểm
Bài sauTuyển sinh Cao đẳng Công nghệ thông tin – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here