Top 3 trường cao đẳng đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô chất lượng nhất tại Hà Nội

Công nghệ Kỹ thuật Ô tô – một ngành học được đánh giá đang ở mức cung chưa đáp ứng đủ cầu luôn mang đến những câu hỏi băn khoăn cho các sĩ tử và phụ huynh, đặc biệt là việc lựa chọn trường đào tạo. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn điểm tên top 3 trường cao đẳng có ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC)

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) là cái tên đầu tiên cần nhắc tới về đơn vị đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô. Với nhóm ngành đào tạo chủ đạo về công nghệ, FTC chú trọng đầu tư từ hệ thống phòng học, xưởng thực hành, cho tới việc liên kết đối tác doanh nghiệp cho sinh viên thực tập.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) - top 1 trường cao đẳng đào tạo về ô tô chất lượng
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) là cái tên đầu tiên cần nhắc tới về đơn vị đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô

Ngoài ra, khi tốt nghiệp, các cử nhân được giới thiệu việc làm tại những doanh nghiệp lớn. Đồng thời, các bạn có đủ năng lực để làm việc tại chính cơ quan đã thực tập hay chủ động liên hệ việc làm tại doanh nghiệp trong và ngoài nước.

* Địa chỉ Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội: Số 1 phố Kiều Mai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC)

Với truyền thống đào tạo lâu đời về khối ngành Công nghệ, ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô của trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội nhận được sự yêu thích của nhiều sinh viên yêu bởi sự “truyền nhiệt” của giảng viên cũng như các khóa sinh viên đi trước.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội - top đầu các trường đào tạo ngành Công nghệ Ô tô
Ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô tại HPC nhận được sự yêu thích của nhiều sinh viên yêu bởi sự “truyền nhiệt” của giảng viên cũng như các khóa sinh viên đi trước.

Đặc biệt, HPC quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn, luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong, ngoài giờ học và cả sau khi tốt nghiệp.

* Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Số 18 – 20 Nhân Mỹ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội (HCIT)

Là một ngôi trường đào tạo đồng thời hệ cao đẳng, trung cấp, trung học phổ thông (THPT), Cao đẳng Công thương Hà Nội hàng năm tiếp tục chào đón, đồng hành cùng các lớp sinh viên “chuyển cấp”. Với riêng Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, ngành học đặc thù này luôn thu hút sự lựa chọn của các bạn nam sinh đã tốt nghiệp THPT hay Trung cấp tại trường theo học.

Ngoài ra, hàng năm, trường vẫn mở cửa chào đón những tân sinh viên mới từ mọi miền tổ quốc theo hình thức xét điểm thi THPT quốc gia.

Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội (HCIT) - top 3 các trường đào tạo ngành Công nghệ Ô tô
Ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô luôn thu hút sự lựa chọn của các bạn nam sinh đã tốt nghiệp THPT hay Trung cấp tại trường theo học.

Ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô tại HCIT được sinh viên yêu thích bởi sự đồng hành sát sao của giảng viên, liên kết thực tập tại các gara ô tô lớn và giới thiệu việc làm cho cử nhân sau khi tốt nghiệp.

* Địa chỉ Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội: Số 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Top 3 trường cao đẳng có ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô chất lượng tại Hà Nội mà chúng tôi điểm tên trên đây hy vọng đã giúp các bạn có được những thông tin hữu ích cho quyết định lựa chọn ngôi trường học tập của mình. Chúc các bạn có niềm đam mê với công nghệ ô tô trúng tuyển vào ngôi trường phù hợp nhất và gặt hái nhiều thành công với con đường mình đã chọn.

5/5 - (1 vote)
Bài trướcTop 3 trường Cao đẳng đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Hà Nội
Bài sauTop 3 trường đào tạo cao đẳng Công nghệ thông tin chất lượng cao tại Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here