Tiếng Anh tốt, có nên học Văn bằng 2 Sư phạm tiếng Anh không?

Cơ hội tốt cho người có khả năng tiếng Anh mà muốn giảng dạy

Liệu có cơ hội nào cho những người Văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh, hay Văn bằng 2 Sư phạm Anh kiếm được công việc giảng viên đại học, cao đẳng, hay giảng viên tiếng Anh và cơ hội ấy rộng hay hẹp?

có nên học văn bằng 2 sư phạm tiếng ânh
Tiếng Anh tốt, có nên học Văn bằng 2 Sư phạm Tiếng Anh không?

Tôi là nhân viên văn phòng, thu nhập đều đều mỗi tháng, không có tiến triển gì trong nghề nghiệp mặc dù đã nỗ lực làm việc. Tôi đang tìm kiếm môi trường làm việc tốt hơn, có điều kiện phát triển hơn nhưng mãi vẫn chưa tìm được. Vì khá giỏi tiếng Anh (giỏi nhất là kỹ năng nghe và nói lưu loát, giọng khá chuẩn – đây là nhận xét của nhiều người bạn nước ngoài khi giao tiếp với tôi) nên bên cạnh công việc chính, tôi còn làm gia sư dạy kèm tiếng anh giao tiếp, mỗi khóa một triệu một tháng.

Tuy không có bằng cấp chuyên môn nào, nhưng vì có phương pháp tốt và tận tình giảng dạy, thế nên các bạn từng được tôi kèm đều có khả năng tự học cao và tiến bộ rõ rệt, họ cũng mến tôi nữa, và tôi cũng thấy vui khi giảng dạy học trò mình có tiến bộ hơn. Do đó gần đây tôi suy nghĩ đến việc trở thành giáo viên tiếng Anh hoặc làm giảng viên ở trường đại học nào đấy, hay trở thành giảng viên trung tâm tiếng Anh…

Có nên học văn bằng 2 sư phạm tiếng Anh không?

Tiếng Anh tốt, có nên học Văn bằng 2 Sư phạm Tiếng Anh để giảng dạy ở một trường nào đó và có thể dạy kèm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Tôi chưa hiểu điều kiện để được học văn bằng 2 sư phạm tiếng anh là gì, trường nào đào tạo và cấp bằng.

Nhưng vấn đề ở chỗ, bây giờ tôi không biết phải bắt đầu từ đâu? Tôi rất bối rối và mù mờ về con đường này. Có nên học văn bằng 2 tiếng Anh ở trường Sư phạm, hay chỉ cần lấy bằng Ielts? Hay nên học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh? Liệu có cơ hội nào cho những người văn bằng 2 ngôn ngữ Anh hay sư phạm Anh kiếm được công việc giảng viên đại học, cao đẳng, hay giảng viên tiếng Anh hay không và cơ hội ấy rộng hay hẹp?

Và nếu học văn bằng 2 thì nên học trường nào? Bởi vì tôi sống tự lập, mọi chi phí sinh hoạt học tập đều tự trang trải, không muốn nhờ bố mẹ thêm nữa. Do đó thay vì học đại học tốn kém hơn thì văn bằng 2 có vẻ phù hợp nhất với khả năng tài chính hiện tại. Mọi người hãy cho tôi ý kiến hay các thông tin liên quan về những vấn đề trên nhé! Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến topic này.

Học văn bằng 2 sư phạm tiếng Anh ở đâu?

Ngày nay tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam, việc người Việt học tiếng Anh ngày càng nhiều. Nắm được nhu cầu thiết thực đó, sự ra đời của lớp Văn bằng 2 Sư phạm tiếng Anh của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đào tạo và cấp bằng cử nhân sư phạm đang được nhiều thí sinh đón nhận tích cực. Xem chi tiết tại 2 mục sau:

văn bằng 2 sư pham jtiếng anh
Tuyến inh lớp Văn bằng 2 Sư phạm Tiếng Anh – Đại học Sư phạm Hà Nội đào tạo và cấp bằng (minh họa)

Văn bằng 2 Sư phạm Anh

Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Hà Nội

Đối tượng học Văn bằng 2 Sư phạm tiếng Anh phải tốt nghiệp đại học các chuyên ngành sư phạm, tiếng Anh mới được tham gia dự tuyển (Xem thêm: Điều kiện học Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Hà Nội)

Liên hệ học văn bằng 2 sư phạm tiếng Anh

Thí sinh cần đến những nơi đầy đủ thông tin, địa chỉ rõ ràng, tránh đến những nơi thiếu thông tin chính thiếu chính xác.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nơi nhận hồ sơ đăng ký:

Phòng Tuyến sinh và Truyền thông – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội (đơn vị phối hợp). Địa chỉ: Số 2 Ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường ĐHSP Hà Nội). Tel: (024)62944986 – – Hotline: 0982262643

5/5 - (8 votes)
Bài trướcTừ ngày 1 tháng 3 sẽ không phân biệt bằng tốt nghiệp chính quy và tại chức
Bài sauGoogle Doodle cảm ơn tất cả giáo viên và bảo mẫu trong công tác phòng chống Covid

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here