Theo Học Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học Online Tại CATIEDU Có Tốt Không?

Mặc dù có tuổi đời khá non trẻ, tuy nhiên trong thời gian gần đây, học viện CATIEDU đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh bởi phương pháp dạy học hiện đại cùng cam kết chất lượng đầu ra hấp dẫn. Vậy, liệu Học viện đào tạo trực tuyến CATIEDU có tốt không? Những nội dung được tổng hợp trong bài viết sau sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

I. Học viện CATIEDU là gì?

Được thành lập vào ngày 12/11/2020, CATIEDU là tên gọi tắt của Công Ty Cổ Phần Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến CATIEDU, có mã số thuế là 0316587835 và do ông/ bà Nguyễn Thành Thái làm đại diện pháp luật.

Học viện CATIEDU đang là đơn vị dẫn đầu trong đào tạo trực tuyến tại Việt Nam
Học viện CATIEDU đang là đơn vị dẫn đầu trong đào tạo trực tuyến tại Việt Nam

Hiện nay, học viện đang đào tạo đa dạng các ngành nghề với 5 hệ chính, bao gồm:

  • Trung Cấp
  • Cao đẳng
  • Đại học
  • Sau Đại học 
  • Chứng chỉ sơ cấp ngắn hạn

Cho đến thời điểm hiện tại, CATIEDU vẫn phát triển hình thức dạy học online thông qua các nền tảng trực tuyến như: zoom, google meet, trí tuệ nhân tạo AI và những video sẵn có trên website. Đây được đánh giá là một cách học khá hiện đại, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho học viên trong thời đại phát triển như hiện nay. 

II. Theo học tại học viện đào tạo trực tuyến CATIEDU có tốt không?

Để giúp mọi người có cái nhìn cụ thể hơn về việc “ Học viện đào tạo trực tuyến CATIEDU có tốt không?”, dưới đây là một số lợi ích chính mà học viện mang đến cho học viên của mình:

1. Sự chủ động trong học tập.

Nếu mô hình đào tạo truyền thống đòi hỏi học viên phải lên lớp đúng giờ, đúng buổi thì ngược lại, mô hình đào tạo trực tuyến lại mang đến sự tự do và chủ động trong quá trình học. Điều này nghĩa là học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không bị ràng buộc về thời gian cũng như không gian. 

Tùy vào thời gian biểu cá nhân, mỗi người có thể xếp cho mình một khung giờ học tập khác nhau sao cho phù hợp. Đặc biệt trong quá trình học, các học viên còn có thể trao đổi bài tập, cách học cũng như những vấn đề thắc mắc về nội dung chuyên ngành tại mục Hỏi đáp của website để trao đổi cùng bạn bè, thầy cô. Điều này giúp học viên chủ động lên kế hoạch, chủ động học tập, vậy nên thường mang lại hiệu quả ghi nhớ lâu và hiểu bài rõ hơn so với cách học truyền thống. 

2. Tiết kiệm được thời gian và tiền bạc trong quá trình học tập

Để tốt nghiệp, học viên tại CATIEDU cần phải nắm vững các kiến thức chuyên ngành và những nội dung tùy vào yêu cầu của môn học. Nhờ vào nguồn kiến thức sẵn có trên website cùng các bài giảng luôn được cung cấp trước, học viên hoàn toàn có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, từ đó rút ngắn thời gian học tập.

Việc học online tại CATIEDU giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Việc học online tại CATIEDU giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Không những vậy, trong suốt quá trình học tại học viện CATI, học viên hoàn toàn không cần mất thêm phí sinh hoạt, di chuyển bởi có thể học tại nhà. Điều này giúp các bạn có thể giảm thiểu chi phí học tập ở mức tối ưu. 

3. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện, tích cực

Nhiều người thường cho rằng, việc học trực tuyến dễ gây nhàm chán bởi nguồn kiến thức khô khan, ít khi được giao tiếp với mọi người xung quanh, tuy nhiên thực tế không hẳn là vậy. Khi lựa chọn học viện CATIEDU, sinh viên luôn được các giảng viên theo dõi tận tình, sát sao quá trình học tập để đưa ra lời khuyên, đốc thúc kịp thời, phù hợp. 

Mặc dù học online, tuy nhiên các buổi học tại CATIEDU luôn sôi động, tạo hứng thú mạnh với các em sinh viên nhờ trình độ dẫn dắt và kinh nghiệm đứng lớp lâu năm của đội ngũ giảng viên. Đồng thời, hệ thống bài giảng tại học viện cũng luôn được cập nhập, đổi mới theo đúng nền tảng của Bộ GD&ĐT cùng sự phát triển của cuộc sống. Điều này giúp các em vừa có được kiến thức cơ bản, lại vừa tiếp thu kịp thời các kiến thức mới, phù hợp với xã hội hiện nay. 

Xem thêm: Tuyển sinh trung cấp, cao đẳng, đại học trực tuyến tại học viện CATIEDU

4. Học online nhận bằng chính quy, cam kết đầu ra cho 100% sinh viên

Mặc dù quá trình học online, tuy nhiên theo quy định của Bộ GD&ĐT, học viên tại CATIEDU vẫn sẽ được cấp bằng chính quy sau khi hoàn thành hệ đào tạo chuyên ngành tại học viện. Do đó, học viên hoàn toàn có thể tránh được tình trạng bị phân biệt khi đi xin việc hoặc tự ti với bạn bè. 

Trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, CATIEDU luôn không ngừng tìm kiếm, mở rộng liên kết với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và nhiều công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Nhờ vào mối quan hệ này, học viện luôn cam kết giới thiệu việc làm 100% cho tất cả học viên khi tốt nghiệp. Điều này giúp các bạn có bước đi vững vàng đầu tiên, từ đó tích lũy thêm kinh nghiệm và phát triển bản thân tốt hơn trong tương lai. 

Chính sách đảm bảo việc làm đang là thế mạnh mà học viên lựa chọn học viện CATIEDU.
Chính sách đảm bảo việc làm đang là thế mạnh mà học viên lựa chọn học viện CATIEDU.

Từ những lý do trên, có thể nói lời giải cho câu hỏi: “học viện đào tạo trực tuyến CATIEDU có tốt không?” chắc chắn là có. Việc học tại đây không chỉ mang lại những lợi ích to lớn trong suốt quá trình học, tích lũy, trau dồi kiến thức mà còn mang đến nhiều lợi ích trong việc tìm kiếm việc làm sau này. 

5/5 - (3 votes)
Bài trướcHọc Viện Catiedu Có Uy Tín Không? Nơi Đào Tạo Online Uy Tín Tại Việt Nam?
Bài sauVăn Bằng 2 – Ngành Tiếng Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here