Học Văn bằng 2 Mầm non Đại học Thủ đô Hà Nội

0

Học văn bằng 2 mầm non, học văn bằng 2 mầm non 2016, hoc van bang 2 mam non, học văn bằng 2 mầm non đại học thủ đô hà nội, học văn bằng 2 mầm non hà nội, văn bằng 2 mầm non, học văn bằng 2 mầm non cuối tuần, học văn bằng 2 mầm non học thứ 7, học văn bằng 2 mầm non học thứ 7, học văn bằng 2 mầm non học chủ nhật, học văn bằng 2 mầm non chính quy, lớp học văn bằng 2 mầm non, khóa học văn bằng 2 mầm non

văn bằng 2 mầm non đại học thủ đô hà nội
Học văn bằng mầm non Đại học Thủ đô Hà Nội để bắt đầu khởi đầu mới

Thông tin xét tuyển hệ học chuyển đổi học văn bằng 2 mầm non hệ sư phạm chính quy do Đại học Thủ đô Đào tạo và cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp. Tư vấn thông tin: (04)63289888 – 0982262643

Chuyên ngành đào tạo trung cấp của Trường ĐH Thủ đô HN

Văn bằng 2 mầm non

Xem thêm: Văn bằng 2 tiểu học

Học văn bằng 2 mầm non đào tạo theo hình thức nào?

Thời gian đào tạo chính quy: 12 đến 15 tháng

Hình thức học: Học hoàn toàn vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Học văn bằng 2 mầm non tốt nghiệp cấp bằng gì?

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Đại học Thủ Đô Hà Nội (tiền thân của Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội nâng cấp lên đại học) cấp bằng trung cấp mầm non chính quy theo đúng quy chế của Bộ giáo dục và Đào tạo (lưu ý: trên bằng không có chữ văn bằng 2).

Học văn bằng 2 mầm non tuyển sinh đối tượng nào?

– Học sinh sinh viên đã tốt nghiệp từ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên của các chuyên ngành đào tạo khác, có nguyện vọng học ngành Sư phạm Mầm non lớp thứ 7 chủ nhật.

– Chấp nhận cả thí sinh tốt nghiệp hệ Tại chức – Nghề – Từ xa học chuyển đổi sang ngành mầm non (không nhận bằng sơ cấp)

Học văn bằng 2 mầm non có phải thi năng khiếu?

– Đới đặc thù là ngành Sư phạm Mầm non, ngoài xét điểm học bạ THPT, nhà trường có tổ chức ôn tập và kiểm tra đầu vào môn Năng khiếu : Hát múa – Kể truyện – Đọc diễn cảm

– Bạn cũng không cần quá căng thẳng trong phần thi này, bởi trước đó giáo viên năng khiếu của trường đã ôn tập cho các bạn môn chỉ cần bạn để ý chút là có thể hoàn tốt phần thi của mình.

Học văn bằng 2 mầm non cần thủ tục gì?

Thí sinh cần chú ý các giấy tờ thủ tục học văn bằng 2 mầm non đầy đủ, tránh làm lại nhiều lần gây tốn công và thời gian. Trường hợp bị mất một trong các giấy tờ dưới đây, thí sinh nên liên hệ với tổ tư vấn (04)63289888 – (04)62944986 để được hỗ trợ tốt nhất về mặt thủ tục.

– Phiếu đăng ký dự tuyển TCCN (theo mẫu)

– Bản sao bằng tốt nghiệp (photo công chứng 2 bản)

– Bản sao kết quả học tập (photo công chứng 2 bản)

– Bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (photo công chứng 2 bản)

– Bản sao giấy khai sinh (02 bản).

– Hồ sơ HSSV có xác nhận của địa phương.

– 4 ảnh 3 x 4.

dangkytructuyen

Nơi tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh:

Phòng hợp tác đào tạo – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội (đơn vị phối hợp)

Số 2 Ngõ 233, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Tp Hà Nội

(Đối diện cổng chính Trường ĐHPHN, phía sau tòa nhà HITC)

ĐT: (04)62.944.986 – (04)63.28.98.88

Hotline: 0982.26.26.43

Văn bằng 2 Mầm non 2017
Đại học Thủ đô Hà Nội xét tuyển Trung cấp Văn bằng 2 Mầm non năm 2017

Học văn bằng 2 mầm non chính quy (gọi tắt là văn bằng 2 mầm non) cách nhanh nhất vào nghề giáo viên mầm non

Bạn yêu mến trẻ em, bạn muốn theo nghề giáo viên mầm non, nhưng lại học trái ngành, trái nghề?. Học văn bằng 2 mầm non chính quy chính là con đường ngắn nhất để có trình độ trung cấp sư phạm mầm non , hay muốn liên thông đại học mầm non, hay cao đẳng sư phạm mầm non nế bạn muốn.

Bạn đã sẵn sàng học chuyển đổi ngành mầm non?

Bạn đang học một ngành mà cảm thấy không phù hợp với bản thân hay cơ hội cạnh tranh việc làm khi ra trường là rất thấp .Hoặc có thể đang đi làm nhưng muốn có thêm một bằng cấp khác  Bạn muốn theo ngành trung cấp mầm non để tìm một hướng đi mới cho bản thân và cho công việc sau này . Học văn bằng 2 mầm non tại Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội là một lựa chọn hợp lý cho bạn. Chương trình học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật cuối tuần thuận tiện thời gian cho công việc của bạn, cho dù bạn bận mải công việc hay bận bịu mới con cái và gia đình

Học sư phạm mầm non chính là học cách trồng người.  Học cách dạy dỗ trẻ em những nhận thức đầu tiên, hòa nhịp với tâm hồn trẻ. Học cách chơi với trẻ để xây dựng những tư duy tốt cho trẻ .Nếu bạn thấy yêu thích ngành học này thì hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển để được theo học.

liên thông cao đẳng tiểu học
Cao đẳng Sư phạm Hà Nội đón nhận quyết định chính trở thành Đại học Thủ Đô Hà Nội

Môi trường học tập tiên tiến chất lượng

Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội tiền thân là trường CĐ Sư phạm Hà Nội là một trong những trường hàng đầu về ngành sư phạm. Với thâm niên lâu đời trong ngành giáo dục, đây là cái nôi đào tạo rất nhiều giáo viên và các nghiên cứu gia trong cả nước. Môi trường học tập sư phạm sẽ giúp các em có nhiều cơ hội trau dồi học tập kiến thức nghề và giao lưu học hỏi qua các sinh hoạt ngoại khóa.

Cơ hội việc làm thăng tiến:

Sau khi hoàn thành khóa học văn bằng 2 mầm non đại học thủ đô hà nội, các bạn sẽ được nhà trường giới thiệu nơi thực tập, thậm chí ngay trong quá trình học hệ trung cấp ngành mầm non các em đã được tham quan, thực tế tại các trường mầm non thực hành của trường, đó là cơ hội rất tốt để các em tiếp cận với công việc nhanh hơn. Các em có thể tự liên hệ nơi thực tập mà mình mong muốn. Ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng trung cấp mầm non chính quy và có cơ hội được làm việc tại các trường công và trường tư thục trong cả nước.

Tốt nghiệp xong các em vẫn còn cơ hội học liên thông đại học sư phạm hà nội để nâng cao trình độ, bổ sung các kiến thức chuyên ngành mầm non.

Liên hệ: Phòng hợp tác đào tạo – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội. Số 2 Ngõ 233, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Tp Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường ĐHPHN). ĐT: (04)62.944.986 – (04)63.28.98.88 – 0982262643

Học Văn bằng 2 Mầm non Đại học Thủ đô Hà Nội
5 (100%) 1 vote[s]
đăng ký dự thi liên thông đại học sư phạm