Chứng chỉ Tiếng Anh A2 trường nào đạt chuẩn thi biên chế giáo viên

0

Ngày nay với tính chất quan trọng của Tiếng Anh đáp ứng nhu cầu cuộc sống và xu thế hội nhập. Tiếng Anh không chỉ được đưa vào học tập trong các bậc học của hệ thống Giáo dục Việt Nam, mà nó còn là thước đo đánh giá trình độ của giáo viên các bậc học của nước ta.

“Có bột mới gột nên hồ” Muốn có một thế hệ giỏi thì bản thân giáo viên, những  người ươm mầm cho đất nước. Phải có đủ trình độ và đạo đức nghề nghiệp để dẫn dắt mầm non tương lai đất nước. Chính vì vậy, thông tư liên tịch 20 21 22 của bộ nội vụ quy định về chức danh nghề nghiệp, nâng lương nâng bậc và thi công chức cho Giáo viên Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở bắt buộc phải có chứng chỉ Tiếng Anh A2 chuẩn theo khung tham chiếu Châu Âu. Vậy học chứng chỉ Tiếng Anh ở đâu để chuẩn quy định về đào tạo chứng chỉ Tiếng Anh A2? Đó chính là những băn khoăn của sinh viên mới ra trường và những người có nhu cầu nâng lương nâng bậc của mình.

Chứng chỉ tiếng Anh A2
Chứng chỉ tiếng Anh A2 không chỉ giúp tôi đạt chuẩn mà còn nâng cao năng lực bản thân

Theo quy định về đào tạo chuẩn theo khung tham chiếu Châu Âu. Chỉ có 9 trường Đại học và một Trung tâm ngoại ngữ đạt chuẩn để đào tạo và cấp chứng chỉ Tiếng Anh A2. Trong đó khu vực miền Bắc thì chỉ có Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia, Đại học Thái Nguyên là đủ tiêu chuẩn cấp chứng chỉ Tiếng Anh A2. Để không bỏ lỡ cơ hội việc làm cũng như nâng cao trình độ của mình, các bạn hãy lựa chọn ngay cho mình một khóa học tại những địa điểm đào tạo tin cậy như Chứng chỉ Tiếng Anh A2 Đại học Sư phạm Hà Nội … để lấy cho mình một chứng chỉ chuẩn nhất theo quy định của Bộ.

cấp chứng chỉ Tiếng Anh A2
Trường ĐHSP Hà Nội đào tạo, cấp chứng chỉ Tiếng Anh A2

Kỳ thi công chức sắp tới, cơ hội nâng lương nâng bậc trong tầm tay. Để tránh khỏi bạn học phải những khóa học tốn kém mà không có tác dụng cho bạn. Bạn nên nghiên cứu và chọn cho mình một địa chỉ tin cậy, bạn cũng có thể tham khảo trang web tintuyensinh365.net để đăng kí và được tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

Chứng chỉ Tiếng Anh A2 trường nào đạt chuẩn thi biên chế giáo viên
5 (100%) 3 vote[s]
đăng ký dự thi liên thông đại học sư phạm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here