Vĩnh Phúc tuyển dụng giáo viên tiểu học, hợp đồng giáo viên mầm non đợt tháng 1-2019

0
vĩnh phúc tuyển dụng giáo viên
Vĩnh Phúc tuyển dụng giáo viên mầm non, tiểu học (ảnh minh họa)

Để khắc phục tình trạng Vĩnh Phúc thiếu giáo viên, ngày 23/11, UBND tỉnh đã ban hành văn bản số 9303/UBND-TH2 thông báo các nội dung về tuyển dụng giáo viên tiểu học và hợp đồng giáo viên mầm non trên địa bàn tỉnh năm 2018. Thông báo chi tiết như sau:

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?
Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [265.68 KB]

Các thí sinh đăng ký dự tuyển sẽ trải qua 4 môn thi: Kiến thức chung (thi viết 120 phút); Chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành (thi trắc nghiệm và thực hành soạn giáo án lần lượt trong 30 và 90 phút); Ngoại ngữ (thi viết, 60 phút) và Tin học văn phòng (trắc nghiệm 30 phút).

Kết quả thi là tổng điểm của bài thi Kiến thức chung và các bài thi Chuyên môn, nghiệp vụ. Trong đó, riêng bài thi thực hành soạn giáo án được tính điểm nhân hệ số 2. Điểm bài thi Ngoại ngữ và Tin học văn phòng chỉ là điểm điều kiện và không tính vào tổng số điểm.

Người trúng tuyển phải là người tham dự đủ các bài thi, mỗi bài thi phải đạt từ 50/100 điểm trở lên (chưa nhân hệ số) và có kết quả thi cao hơn theo thứ tự từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu tuyển dụng và hợp đồng.

Dự kiến kỳ thi tuyển sẽ diễn ra trong 2 ngày, 21-22/01/2019.

đăng ký dự thi liên thông đại học sư phạm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here