Ngành chăm sóc sắc đẹp làm công việc gì ? Học ở đâu dễ xin việc ?

Chăm sóc sắc đẹp đang được đánh giá là ngành học đầy tiềm năng dành cho giới trẻ, bởi ngành học này đang đem lại tiềm năng cơ hội việc làm và thu nhập vô cùng lớn. Vậy ngành Chăm sóc sắc đẹp làm công việc gì? Bạn hãy cùng bài viết đi tìm hiểu nhé!

Ngành Chăm sóc sắc đẹp làm công việc gì?

Xã hội phát triển, nhận thức của con người về cái đẹp ngày càng sâu sắc, ngoại hình ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn từ việc làm đến các mối quan hệ xã hội. Nhu cầu làm đẹp không chỉ được phái nữ mà chính đấng mày râu cũng rất quan tâm. Ngoại hình đẹp thậm chí có thể tạo ra một ngành nghề đặc thù riêng biệt cho bạn, đó là lý do hiện nay các cuộc thi sắc đẹp được tổ chức nhiều hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng muốn sử dụng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp để cải thiện vẻ bề ngoài. Các Trung tâm thẩm mỹ, Spa, Salon,..theo đó được thành lập liên tục và tạo công ăn việc làm chăm sóc sắc đẹp cho nhiều người lao động. Việc nắm bắt được ngành học đáp ứng xu hướng nhu cầu dịch vụ của xã hội sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội việc làm lớn và nguồn thu nhập khủng. Vậy cụ thể sinh viên học ngành chăm sóc sắc đẹp làm công việc gì?

– Sinh viên học ngành Chăm sóc sắc đẹp chính quy ra trường có thể tự quản lý, kinh doanh các dịch vụ làm đẹp như: mở Salon, Studio, Spa, Trung tâm thẩm mỹ.

– Làm giáo viên tại trường học, trung tâm thẩm mỹ, spa có đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp.

– Làm chuyên viên thẩm mỹ độc quyền cho nghệ sĩ, diễn viên, ca sỹ,… chuyên gia trang điểm tại công ty tổ chức sự kiện, các công ty, tập đoàn cần có bộ phận này.

– Chuyên viên thẩm mỹ có chuyên môn cao, đào tạo, tư vấn viên cho các tập đoàn mỹ phẩm.

– Cộng tác viên, chuyên viên thẩm mỹ, chuyên viên bán hàng, chuyên viên tư vấn làm đẹp cho Studio, báo, tạp chí, hãng phim, đài truyền hình, show thời trang,…

– Làm nghề chăm sóc sắc đẹp bằng các công việc tự do như làm bán thời gian, làm beauty blogger, youtuber mảng làm đẹp để có thu nhập.

Ngành Chăm sóc sắc đẹp học ở đâu dễ xin việc?

Nếu đã thực sự yêu thích ngành Chăm sóc sắc đẹp, thì bạn cần lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng. Nếu bạn chưa biết học chăm sóc sắc đẹp ở đâu thì Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội chính là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho những ai thực sự đam mê và mong muốn theo đuổi con đường chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp.

Là một trong những ngôi trường đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngành làm đẹp chuẩn y khoa. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội nắm bắt được thực tiễn nhu cầu đòi hỏi sự an toàn sức khỏe của con người trong quá trình làm đẹp. Do đó, Nhà trường đã xây dựng và tổ chức đào tạo chương trình Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp chính quy, tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho các trẻ đam mê lĩnh vực làm đẹp. Đến với khoa Chăm sóc sắc đẹp của trường sinh viên sẽ được đào tạo trở thành một kỹ thuật viên cao cấp, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của ngành làm đẹp.

Ngoài ra, ưu điểm nổi bật nhất khi bạn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là được trường giới thiệu đi thực tập tại các Salon, Trung tâm làm đẹp, Thẩm mỹ viện, Spa nổi tiếng trên toàn quốc. 100% sinh viên được Trường khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc (theo các chương trình hợp tác liên kết của Nhà trường). 

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội theo thông tin liên hệ sau:

Địa chỉ: Số 1 Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

ĐT: (024)2233.6262 – DĐ: 0983.564.562 / 0987.585.598

Website: https://nncn.edu.vn

Fanpage: fb.com/NgoainguCongngheHN

Email: tuyensinh@nncn.edu.vn

Rate this post
Bài trướcHọc phí ngành Ngôn ngữ Nhật tại các trường đại học, cao đẳng Việt Nam
Bài sauNgành chăm sóc sắc đẹp thi khối nào ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here