Liên thông cao đẳng ngành Tiếng Anh và những thông tin cần biết

Liên thông cao đẳng ngành Tiếng Anh là nhu cầu của khá nhiều người, đặc biệt là các anh chị đang đi làm, muốn tranh thủ thời gian buổi tối, cuối tuần và có được bằng cấp chuẩn theo yêu cầu công việc. Vậy cụ thể, liên thông cao đẳng ngành Tiếng Anh học những gì, tại đâu, trong bao lâu? – Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Học liên thông cao đẳng ngành Tiếng Anh mất bao lâu?

Liên thông cao đẳng ngành Tiếng Anh khá “dễ tính” khi tiếp nhận khá nhiều đối tượng. Trong đó, có thể chia thành hai nhóm:

  • Người đã có bằng trung cấp (liên thông dọc): Thời gian từ 1 – 1.5 năm
  • Người đã có bằng cao đẳng, đại học (liên thông ngang hay văn bằng hai)
thời gian học liên thông Cao đẳng Tiếng Anh
Thời gian học liên thông cao đẳng Tiếng Anh dao động 1 – 2.5 năm

Thời gian học cho nhóm đối tượng thứ hai tùy thuộc vào bằng cấp hiện có. Với người có bằng cấp gần ngành, thời gian đào tạo tương đương với liên thông dọc. Còn với đối tượng có bằng cấp trái ngành, thời gian đào tạo khoảng 1.5 – 2.5 năm (cắt giảm những môn học chung và môn học giống/tương đương).

Chương trình học liên thông cao đẳng ngành Tiếng Anh

Với chương trình đào tạo liên thông chuyên ngành Tiếng Anh, sinh viên được trang bị đầy đủ vốn từ vựng, kỹ năng dịch thuật, kỹ năng mềm, cùng hệ thống kiến thức nền tảng cần thiết phục vụ cho công việc:

  • Kiến thức khối ngành: Kiến thức cơ bản về văn hóa, ngôn ngữ, tư duy logic, cảm thụ nghệ thuật
  • Kiến thức nhóm ngành: Hệ thống kỹ năng nghề nghiệp, vận dụng kỹ năng để phân tích văn hóa, lịch sử, văn học, dịch thuật, biên tập…
nội dung học ngành Tiếng Anh
Sinh viên liên thông Cao đẳng Tiếng anh được trang bị đầy đủ vốn từ vựng, kỹ năng dịch thuật, kỹ năng mềm, cùng hệ thống kiến thức nền tảng cần thiết phục vụ cho công việc
  • Kiến thức về Tiếng: Hệ thống từ vựng và 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
  • Kiến thức ngành (chọn một trong các định hướng): Quản trị học, Phiên dịch, Ngôn ngữ học ứng dụng, Tiếng Anh quốc tế.

Các trường đào tạo liên thông cao đẳng ngành Tiếng Anh

Với chuyên ngành Tiếng Anh, để học liên thông lên bậc cao đẳng, bạn có thể lựa chọn một số địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng khối ngành Ngoại ngữ như:

trường tuyển sinh liên thông cao đẳng Tiếng Anh
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghê Hà Nội (FTC) là đơn vị tuyển sinh, đào tạo chất lượng chương trình liên thông cao đẳng ngành Tiếng Anh

Học liên thông cao đẳng ngành Tiếng Anh không chỉ mang đến bằng cấp giá trị, có thời gian học tập phù hợp với những người bận rộn, mà còn trang bị cho người học đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công việc. Chúc các bạn lựa chọn được địa chỉ, chương trình học phù hợp nhất với bản thân và có quá trình học tập, công tác thuận lợi nhất!

 

5/5 - (1 vote)
Bài trướcVai trò của ngành kỹ thuật chế biến món ăn hiện nay
Bài sauVăn bằng 2 – Ngành Tiếng Nhật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here