Google Doodle cảm ơn tất cả giáo viên và bảo mẫu trong công tác phòng chống Covid

Google Doodle cảm ơn những anh hùng chống Covid 19 hôm nay là dành cho tất cả giáo viên và bảo mẫu.

“Khi COVID-19 tiếp tục tác động đến các cộng đồng trên toàn thế giới, mọi người đang cùng nhau giúp đỡ lẫn nhau hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã ra mắt một loạt Doodle để nhận ra và tôn vinh nhiều người trên chiến tuyến”, Google Doodle viết giới thiệu: “Hôm nay, chúng tôi muốn nói: Gửi tất cả giáo viên và bảo mẫu. Xin cám ơn”.

google tri ân ân các thầy cô và bảo mẫu đương đầu với phòng chống dịch covid
Google Doodle cảm ơn những anh hùng chống Covid 19 hôm nay là dành cho tất cả giáo viên và bảo mẫu.

Tại Việt Nam, tất cả giáo viên từ cấp mầm non cho đến Đại học đều đã nghỉ tránh dịch kể từ Tết âm lịch (cuối tháng 1/2020) đến nay. Trong thời gian này, nhiều thầy cô giáo đã phải học hỏi để thích nghi với phương pháp dạy qua mạng, giúp học trò không quên kiến thức cũ đồng thời tiếp cận dần với kiến thức mới. Đồng thời có rất nhiều giáo viên, nhất là trong lĩnh vực giáo dục tư thục, rơi vào cảnh không có việc làm, không có thu nhập.

Từ ngày 6/4, Google đã đổi Doodle gần như mỗi ngày để nói lời cám ơn tất cả những người đang chung tay chống đại dịch Covid-19. Bắt đầu là các nhân viên y tế công cộng và các nhà nghiên cứu trong cộng đồng khoa học; các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế; các nhân viên cứu thương; Các nhân viên chăm sóc và vệ sinh; Những người nông dân và công nhân nông nghiệp; Nhân viên cửa hàng tạp hóa; Nhân viên vận tải công cộng; Các nhân viên đóng gói, vận chuyển và giao hàng; Các nhân viên trong ngành dịch vụ ăn uống; Các giáo viên và bảo mẫu.

Tại chỗ chúng tôi những sinh viên lớp mầm non Cao đẳng Sư phạm Trung ương, nhưng học viên lớp Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội cũng phải ôn tập tại nhà, nhưng các thầy cô cũng có biết bao công việc phải làm, có những công việc lần đầu được làm như dạy trực tuyến, đúng trước ống kích máy quay….

5/5 - (1 vote)
Bài trướcTừ ngày 1 tháng 3 sẽ không phân biệt bằng tốt nghiệp chính quy và tại chức
Bài sauLiên thông Sư phạm Địa lý – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here