Liên thông Cao đẳng

Xuất phát điểm từ hệ trung cấp, những thí sinh này sau khi xin được việc làm lại có cơ hội học liên thông cao đẳng chính quy hoặc liên thông đại học để nâng cao trình độ và chinh phục tấm bằng cử nhân.

Đối với ngành Sư phạm hiện nay, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm như: Trung cấp Mầm non, Trung cấp Tiểu học, Văn bằng 2 Mầm non (hệ trung cấp), Văn bằng 2 Tiểu học (hệ trung cấp), việc lựa chọn cách học Liên thông Cao đẳng Sư phạm chính quy là cơ hội chuẩn hóa chuyên môn, nâng cao cơ hội việc làm và lương bổng. Một bộ phận không nhỏ dù tốt nghiệp trung cấp nhưng lại thi được vào biến chế, ổn định công việc họ lại chọn học Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội hệ vừa học vừa làm để theo học.

đăng ký tại đây

Trung cấp Liên thông lên Cao đẳng Sư phạm

Hiện nay để dễ thi viên chức ngành giáo viên các thí sinh đã chọn những trường Cao đẳng Sư phạm công lập uy tín và chất lượng. Bạn không nên bỏ qua những thông tin hữu ích sau:

> Liên thông Cao đẳng Mầm non (ĐH Thủ Đô Hà Nội)

> Liên thông Cao đẳng Tiểu học (ĐH Thủ Đô Hà Nội)

> Liên thông Cao đẳng Sư phạm Trung Ương

Thí sinh liên hệ thi liên thông cao đẳng:

Phòng Tuyển sinh và Quản lý Đào tạo Khối sư phạm – Số 2 Ngõ 181, đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường ĐHSP Hà Nội). Tel: (024)632.89.888(024)666.39.666Hotline: 0982.26.26.43