Logistics học trường nào tốt nhất ở hiện nay

Ngành Logistics học trường nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm. Để hiểu rõ hơn ngành logistics nên học trường nào, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Trụ sở chính: Số 1 Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Được nhắc đến đầu tiên, cũng như là ngôi trường cao đẳng duy nhất được đề tên trong danh sách những ngôi trường có ngành logistics đáng theo học nhất tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm đào tạo các khối ngành công nghệ, ngôn ngữ, kinh doanh.

logistics học trường nào
Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Học ngành Logistics tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình học tập hiện đại với các học phần quản lý hệ thống vận tải, hệ thống hỗ trợ và hệ thống quản lý vật tư được đưa vào chương trình giảng dạy chính thức. Thời gian hoàn thành chương trình học Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của Trường FTC sẽ là 3 năm, tích kiệm 1 năm học tập với ngành tương ứng tại bậc đại học, giúp sinh viên ra trường sớm, có bằng cử nhân cao đẳng chính quy và vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức, kỹ năng thực hành để ứng tuyển các vị trí quản lý, điều phối.

Năm 2022, Nhà trường tuyển sinh ngành xuất nhập khẩu theo phương thức xét tuyển học bạ và xét điểm thi THPT.

Đại học Kinh tế quốc dân

Trụ sở chính: 207 Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

logistics
Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường đại học Kinh tế Quốc dân luôn được biết đến là một trường đào tạo khối ngành kinh tế và quản lý chất lượng. Trường được coi là trung tâm nghiên cứu kinh tế, tư vấn các chính sách vĩ mô cho Nhà nước, nghiên cứu chuyển giao và tư vấn công nghệ quản lý và quản trị. Ngành Logistic cũng là một ngành học được chú trọng trong công tác giảng dạy. Hàng năm, tỉ lệ chọi đầu vào của thí sinh tương đối khắc nghiệt với mức điểm chuẩn có thể đạt ~28 điểm. Các bạn sinh viên đỗ vào trường cũng sẽ được thụ hưởng đầy đủ chương trình học tập chất lượng, từ các kiến thức nền tảng đến nâng cao, cũng như học tập kinh nghiệm thực tế.

Năm 2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển sinh ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng với các khối xét tuyển như sau: A, A01, D01, D07.

Đại học Bách khoa Hà Nội

Trụ sở đào tạo: Số 1 Đại Cồ Việt, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ngành logistics
Đại học Bách Khoa Hà Nội

Đại học Bách Khoa Hà Nội là ngôi trường được đáng giá là ngôi trường đạt chất lượng quốc tế. Trong số các ngành đào tạo, trường có đào tạo về lĩnh vực logistics. Chương trình đào tạo ngành Logistics của Đại học Bách khoa được xây dựng vô cùng khoa học và chỉn chu. Nhà trường sẽ trang bị cho sinh viên ngành Logistics những kiến thức căn bản về xuất nhập khẩu, kỹ năng thiết kế, định hướng với các vị trí vận hành, phát triển hệ thống. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Bách khoa có thể có các cơ hội việc làm cao ở các vị trí về điều phối xuất nhập khẩu, phòng phát triển kế hoạch,… với mức thu nhập đáng mơ ước.

Năm 2022, Đại học Bách Khoa tuyển sinh ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (CT tiên tiến) với các khối A00, A01, D01. Điểm chuẩn các năm ngành này của Trường thường giao động ở mức 25.85 điểm.

Đại Học Quốc tế – Đại Học Quốc Gia TP.HCM

Địa chỉ đào tạo: Khu Phố 6, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

logistics học trường nào
Đại học Quốc tế

Đại học Quốc Tế – Đại Học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào Tháng 12/2003. Đây là một trong 6 trường trực thuộc Đại Học Quốc gia TP.HCM. Trường giảng dạy logistics cấp bằng bậc đại học chính quy với 2 chuyên ngành chính gồm Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành kinh doanh quốc tế) và ngành Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp. Đây là ngôi trường công lập duy nhất tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh để giảng dạy và nghiên cứu giúp sinh viên rèn luyện và phát triển năng lực sử dụng ngoại ngữ tốt nhất.

Điểm chuẩn hàng ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của Đại học Quốc Tế là 24.75 điểm. Tuyển sinh với các khối xét tuyển:  A00, A01, D01.

Đại học Hàng hải

Địa chỉ đào tạo: 484 Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

chuyên ngành logistics
Đại học Hàng hải

Ngành Logistics thuộc khoa Kinh tế của Đại học Hàng hải. Trong quá trình học tập, sinh viên được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, có kinh nghiệm tiếp xúc với thị trường logistics. Cơ sở vật chất phục vụ quá trình dạy và học tiên tiến hiện đại. Khi tốt nghiệp, sinh viên Đại học Hàng hải sẽ có cơ hội làm việc trong các tổ chức quản lý doanh nghiệp về logistics, đặc biệt là các vị trí hành chính, nhân sự trong ngành xuất nhập khẩu.

Trường xét tuyển ngành Logistics và chuỗi cung ứng ở các khối như A00; A01; C01; D01. Điểm chuẩn hàng năm đạt 25,5 điểm.

3/5 - (3 votes)
Bài trướcSinh viên chuyên ngành Tiếng Anh là gì?
Bài sauNgành Logistics là gì ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here