Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học ở đâu chất lượng nhất?

Ngành Điều dưỡng luôn là ngành học được đông đảo các bạn trẻ yêu thích, nhưng việc lựa chọn học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội ở đâu không phải là điều đơn giản. Dưới đây là một số thông tin quan trọng giúp thí sinh đưa ra được sự lựa chọn thích hợp nhất với bản thân mình.

Danh sách các ngôi trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Ngành Điều dưỡng là một trong những chuyên ngành đặc thù của Y tế. Theo thống kê, có tới 70% điều dưỡng viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên làm việc tại các bệnh viện từ trung ương đến địa phương. Thêm vào đó, mỗi năm Việt Nam có hàng trăm ngàn người làm thủ tục xuất khẩu lao động, trong đó, đa phần là thuộc về chuyên ngành chăm sóc sức khỏe và dịch vụ y tế. Đưa ra dẫn chứng cụ thể như vậy để có thể thấy được nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tại Việt Nam và thế giới vô cùng cao, đem lại cơ hội việc làm Điều dưỡng, cơ hội phát triển vô cùng cao cho các bạn cử nhân ngành Điều dưỡng.

Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực Điều dưỡng trong thời đại mới, việc đào tạo Điều dưỡng viên đang trở thành nhiệm vụ chính của rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược ở đất nước ta hiện nay. Dưới đây là một số trường tiêu biểu có đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội:

1. Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

cao đẳng điều dưỡng hà nội
Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội. (Toà nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi )

Điện thoại: 0961.53.9898 – 0933.51.9898

Website:  https://caodangykhoaphamngocthach.com

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

2. Cao Đẳng Y tế Hà Nội

ngành điều dưỡng
Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Địa chỉ : Cơ sở I – Số 35 Đoàn Thị Điểm- Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở II – Số 103 Phúc Xá- Ba Đình- Hà Nội

Điện thoại: (84) 04. 373 26303  /  04. 384 52814 -221.241 

Fax: (84) 04. 3732 2556

Website: www.hmc.edu.vn

Email: lienhe@hmc.edu.vn

3. Cao đẳng Y Tế Hà Đông

điều dưỡng
Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Địa chỉ: Số 39 Nguyễn Viết Xuân, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 02463250345/0888811980 

Fax: 02433515812

Website: http://www.cdythadong.edu.vn/

Email: info@yhadong.edu.vn

4.Trường Cao Đẳng Y tế Bạch Mai

Điều dưỡng cao đẳng
Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải phóng- Phương Mai- Đống Đa- Hà Nội

Điện thoại: (84) 0243868 5651

Fax: (84-4) 3629 1088

Website: http://bmmc.edu.vn

Email: caodangytebachmai@gmail.com

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Đối với những bạn trẻ yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng lại băn khoăn trước quá nhiều sự lựa chọn, không biết học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất, thì việc lựa chọn ngành Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ là lựa chọn đúng đắn.

Suốt nhiều năm qua, trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn được bao thế hệ phụ huynh và sinh viên tin tưởng, đánh giá là một cơ sở đào chất lượng cao trong khối ngành chăm sóc sức khỏe. Điểm mạnh của trường thuộc về đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tận tình, nhiệt huyết giúp sinh viên đảm bảo được khối lượng kiến thức chuẩn đầu ra, phong cách giảng dạy đổi mới hiện đại. Trường trang bị cơ sở vật chất phục vụ cho thí nghiệm, thực hành tiên tiến hiện đại để sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thêm được nhiều kiến thức thực tế.

cao đẳng điều dưỡng hà nội
Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Trường đào tạo sinh viên trú trọng vào sâu kiến thức, chuẩn đạo đức. Ngoài các kiến thức sách vở, 70% thời gian sinh viên sẽ được thực hành tại phòng chuyên thực hành và các đơn vị liên kết. Bên cạnh các kỹ năng chuyên môn, sinh viên sẽ được bổ trợ thêm các kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng ứng xử, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng xã hội nghề nghiệp từ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với kiến thức, trường đề cao giáo dục đạo đức nghề nghiệp cho từng sinh viên để sinh viên được phát triển toàn diện nhất.

Có thể nói Cao đẳng Y Hà Nội chính là trường Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. Năm 2022, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Liên hệ để được tư vấn tại:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội

Điện thoại: (024)66639666 – DĐ: 0984.458.828 / 0912.468.204

Website: https://cdyhn.vn hoặc https://cdyhn.edu.vn

Fanpage: fb.com/cdyhn.edu.vn

Email: tuyensinh@cdyhn.edu.vn

5/5 - (2 votes)
Bài trướcTop 3 các trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tốt nhất
Bài sauReview cao đẳng Ngoại ngữ Công nghệ Việt Nhật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here