Các Trường Cao Đẳng Dược ở Hà Nội uy tín

Hiện nay, nhiều học sinh, sinh viên còn đang lăn tăn về việc lựa chọn trường cho phù hợp. Trong khi đó, có ngành Dược cũng được nhiều các bạn trẻ đang quan tâm rất nhiều. Nhằm đáp ứng và giải quyết các câu hỏi về lựa chọn đúng đắn về trường, bài này sẽ cung cấp các thông tin giúp cho các bạn học sinh lựa chọn được các Trường Cao Đẳng Dược ở Hà Nội uy tín nhất.

Các Trường Cao Đẳng Y Dược ở Hà Nội nên biết

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học sinh thì tại thành phố Hà Nội cũng đã xây dựng lên nhiều trường y dược đi kèm với chất lượng đầu ra cao đảm bảo cho sinh viên khi ra trường sẽ có công việc ổn định đúng chuyên ngành mà các bạn lựa chọn.

các trường cao đẳng dược ở hà nội
Có các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội nào?

Hiện nay, các trường đào tạo ngành Dược nổi tiếng tại Hà Nội đang có: Trường Cao Đẳng kỹ thuật Y Dược Hà Nội, Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội, Cao Đẳng Y Tế Hà Nội, Trường Cao Đẳng Y Hà Nội,… Với những trường TOP đầu về ngành Y Dược thì luôn luôn đi kèm với những giảng viên dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng với các sinh viên trong quá trình học tập.

Với châm ngôn “Học đi đôi với hành” thì trong quá trình học tập tại các trường Y Dược, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo kỹ lưỡng từ lý thuyết đến thực hành, chuyên môn cơ bản và nâng cao. Nhằm đáp ứng đầu ra chất lượng và bổ cập kiến thức mới nhất cho sinh viên thì nay tại Trường Cao Đẳng Y Hà Nội đang làm tốt điều này với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị thực hành hiện đại nhất, cho sinh viên trải nghiệm thực tế.

Ngành nghề đào tạo và mục tiêu phát triển Trường Cao Đẳng Y Hà Nội

Ngành nghề đào tạo tại trường Cao Đẳng Y Hà Nội

Hiện nay, trường Cao Đẳng Y Hà Nội luôn cập nhật những ngành liên quan đến Y Dược nhằm đáp ứng với xu hướng và đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Với quy mô phát triển trong lĩnh vực Y Dược thì Trường đang đào tạo các ngành: ngành Dược, ngành Điều Dưỡng, ngành Chăm sóc sắc đẹp, đây là những ngành nghề hot giúp sinh viên thực hành và tìm kiếm được công việc tốt trong lĩnh vực Y Dược.

Với ngành Dược, trường Cao đẳng Y Hà Nội hiện đang đẩy mạnh hỗ trợ máy móc hiện đại cho thực hành, giáo án được soạn thảo với lý thuyết khoa học mới nhất để giảng dạy cho sinh viên, giúp sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng thực tế, đáp ứng được tiêu chuẩn đầu ra và yêu cầu thực tiễn nghề nghiệp sau này.

trường dược
Cao đẳng Y Hà Nội

Trong những năm gần đây, ô nhiễm và dịch bệnh ngày càng nhiều, minh chứng rõ nhất cho điều đó là đại dịch covid-19, cùng với bụi mịn trong không khí tăng cao điều đó đã gây ra nguy cơ khôn lường đến sức khỏe người dân toàn xã hội. Chính vì vậy, đặt ra nhu cầu rất lớn ở các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Do đó, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược luôn có cơ hội việc làm ngành Dược tốt với mức thu nhập cao và không giới hạn.

Mục tiêu phát triển của trường Cao Đẳng Y Hà Nội

Với mục tiêu định hướng và phát triển bền vững, trường Cao đẳng Y Hà Nội là địa chỉ tin cậy trong đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho ngành Y tế cũng như các dịch vụ chất lượng cao. Xây dựng tổ chức thực hiện các quy hoạch, kế hoạch phát triển cho Nhà trường phù hợp với chiến lược phát triển giáo dục và quy hoạch mạng lưới các Trường Cao đẳng của thành phố Hà Nội nói riêng và của Nhà nước nói chung.

Cập nhật và xây dựng chương trình, giáo trình, kế hoạch giảng dạy, học tập đối với các ngành nghề Nhà trường được phép đào tạo trên cơ sở Chương trình khung do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, tổ chức tuyển sinh theo chỉ tiêu được giao, tổ chức các hoạt động đào tạo, công nhận tốt nghiệp và cấp văn bằng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường sử dụng các nguồn lực nhằm thực hiện mục tiêu đào tạo, hợp tác, liên kết với các tổ chức kinh tế, giáo dục, văn hoá, thể thao, y tế, nghiên cứu khoa học trong nước và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ sự nghiệp phát triển Y tế Thủ đô Hà Nội và các khu vực lân cận.

Tuyển sinh ngành Dược trường Cao đẳng Y Hà Nội

Năm 2022, trường Cao đẳng Y Hà Nội tiếp tục tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên học bạ THPT. Với hình thức xét tuyển này, giúp cho thí sinh giảm bớt áp lực thi cử và dễ dàng chạm đến ngành học mơ ước của bản thân. Tại trường Cao đẳng Y Hà Nội, sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên ngành Dược sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy có hiệu lực được công nhận trên toàn quốc. Tấm bằng này, sẽ giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm được cho mình nhiều cơ hội việc làm tốt. Ngoài ra, Nhà trường cam kết tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Để đăng ký xét tuyển ngành Dược học, liên hệ:
——————
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Địa chỉ: Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội
Điện thoại: (024)66639666 – DĐ: 0984.458.828 / 0912.468.204
Website: https://cdyhn.vn hoặc https://cdyhn.edu.vn
Fanpage: fb.com/cdyhn.edu.vn
Email: tuyensinh@cdyhn.edu.vn

Rate this post
Bài trướcTìm hiểu ngành Dược tại Cao đẳng Y tế Hà Nội
Bài sauDanh sách các trường đào tạo Quản trị Du lịch nên học

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here