Top 3 các trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tốt nhất

Y tế là dịch vụ không thể thiếu của xã hội trong bất kể thời kỳ nào. Chính vì nguyên nhân này, ngành Điều dưỡng luôn là một ngành học hot, mỗi năm thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh. Điều mà mỗi thí sinh băn khoăn nhất khi trót “yêu” ngành học này có lẽ là về các trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội và nên học trường nào? Vậy cùng theo chân bài viết đi tìm hiểu về top 3 các trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tốt nhất nhé!

Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Hà Nội, một trong những đơn vị nổi tiếng về uy tín, chất lượng trong công tác bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Y tế tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập tiên tiến hiện đại, cùng chương trình đào tạo chú trọng về trau dồi các kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã đạt được những thành tựu nhất định trong công tác giảng dạy ngành Điều dưỡng. Với phương châm đào tạo “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp” trường đã trở thành cơ sở đào tạo chất lượng hàng đầu được nhiều thế hệ trẻ gửi gắm ước mơ trở thành những cán bộ y tế giỏi tay nghề, tâm trong sáng.

các trường cao đẳng điều dưỡng hà nội
Cao đẳng Y Hà Nội – Ngôi trường đào tạo ngành Điều dưỡng số 1 Việt Nam

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là một ngôi trường trẻ trung trong phong cách giảng dạy. Trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt huyết luôn tìm sáng tạo và cập nhập những phương pháp giảng dạy hiện đại, mới lạ, để sinh viên dễ dàng trong tiếp cận, tiếp thu tri thức. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao khối ngành chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ phục vụ cho thời đại mới, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực: Dược, Điều Dưỡng, Chăm sóc sắc đẹp. Sinh viên ra trường sẽ đảm bảo đáp ứng được yêu cầu thực tiễn nghề nghiệp.

Luôn đem đến cơ hội tốt nhất cho sinh viên của mình, Cao đẳng Y Hà Nội mang đến những cơ hội học bổng; chương trình du học; trường liên kết với Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện 345, Bệnh viện 198, Bệnh Thể thao Việt Nam,… làm cơ sở thực tập, giới thiệu việc làm cho sinh viên trong quá trình học tập và sau tốt nghiệp. Tầm nhìn chiến lược đến năm 2023, Trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ trở thành môi trường đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Đến với HMC, sinh viên không cần lo lắng về chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm.

Thông tin liên hệ (HMC)

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội

Điện thoại: (024)66639666 – DĐ: 0984.458.828 / 0912.468.204

Website: https://cdyhn.vn hoặc https://cdyhn.edu.vn

Fanpage: fb.com/cdyhn.edu.vn

Email: tuyensinh@cdyhn.edu

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cao đẳng Điều Dưỡng
Trường Cao đẳng Y kho Phạm Ngọc Thạch

Ngôi trường thứ 2 được nêu trong danh sách top các trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là đơn vị đào tạo nổi tiếng trong lĩnh vực Y khoa. Trường có hệ thống phòng học, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại phục vụ cho công tác xây dựng bài giảng chất lượng cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên tâm huyết, lành nghề giúp sinh viên có cái nhìn trực quan sinh động về ngành nghề mình đã chọn. Trường tự tin sinh viên của mình sau khi tốt nghiệp sẽ hoàn thành tốt công việc chữa bệnh, cứu người của bản thân. 

Ngoài đào tạo về kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng ở trình độ cao đẳng, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc thạch quan tâm bồi dưỡng đến phẩm chất chính trị, đạo đức, ý thức phục vụ nhân dân của mỗi sinh viên ngành điều dưỡng đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội. (Toà nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi )

Điện thoại: 0961.53.9898 – 0933.51.9898

Website:  https://caodangykhoaphamngocthach.com

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Ngành Điều dưỡng
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội được thành lập với mục đích đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực ngành y tế có trình sơ cấp, trung cấp và cao đẳng. Kể từ khi bắt đầu thành lập cho đến nay, trường luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cấp trang thiết bị, cùng cơ sở vật chất tạo điều kiện cho sinh viên học tập và phát triển. Đáp lại sự cố gắng và sự nhiệt huyết của Nhà trường, sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội ra trường luôn đảm bảo năng lực kỹ thuật của điều dưỡng viên và có đạo đức nghề nghiệp cao.

Với phương châm: “Chất lượng là sự phát triển bền vững”, cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn ý thức nâng cao chất lượng giảng dạy trong đào tạo học viên, giúp học viên đáp ứng nhu cầu xã hội về chăm sóc y tế, đồng thời cũng là thước đo giá trị thương hiệu của Nhà trường. Trường cam kết tạo cho người học có môi trường giáo dục dân chủ, kỷ cương và công khai minh bạch. Tạo môi trường học thuận lợi nhất nhằm phát phát triển tài năng trong học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Thông tin liên hệ:

Cao đẳng Y dược Hà Nội

Địa chỉ: 225 Trường Chinh – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: 024 2212 6339 – 0968 266 345

Website: https://cdyduochanoi.edu.vn/

Rate this post
Bài trướcReview trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam
Bài sauCao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học ở đâu chất lượng nhất?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here