Danh sách các trường đào tạo Quản trị Du lịch nên học

Ngành Du lịch luôn là Ngành học hot nhất hiện nay, bởi nhu cầu nguồn nhân lực cao, môi trường làm việc năng động và mức thu nhập không giới hạn. Vậy học Cao đẳng du lịch ở đâu cũng là nỗi băn khoăn lớn của không ít bạn trẻ hiện nay. Dưới đây, bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách các trường đào tạo Quản trị Du lịch nên học.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

trường du lịch
Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Khoa Du lịch học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thàn- Đại học Quốc gia Hà Nội lập vào năm 1995, với sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực trình độ cao phục vụ cho ngành Du Lịch Việt.  Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, khoa Du lịch đã đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Chương trình đào tạo được thiết kế chuyên sâu từ các môn học đại cương, cơ sở ngành, cho đến các môn học chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch nhằm cho trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức cần thiết để thành công trong tương lai. Đối với những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn có các phần thưởng học bổng khuyến khích nhân tài theo ngân sách của nhà trường. Ngoài ra, các sinh viên thuộc diện hoàn cảnh khó khăn cũng sẽ được xem xét hỗ trợ tài chính từ Nhà trường.

Là một trong những ngôi trường đào tạo uy tín nhất, ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành của nhà trường mỗi năm có tỉ lệ chọi đầu vào tương đối cao và mức điểm chuẩn thường trên 20 điểm. Để trở thành tân sinh viên Du lịch của trường, bạn cần có sự cố gắng nỗ lực nhất định.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3858 3799

Website: http://ussh.vnu.edu.vn/

Email: contact@ussh.edu.vn

Đại học Văn hóa Hà Nội

ngành du lịch
Đại học Văn hóa Hà Nội

Trường đại học văn hóa Hà Nội trực thuộc Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch, là một trong những trường có chất lượng nhất trong đào tạo các lĩnh vực về văn hóa và du lịch. Khoa văn hóa Du lịch của trường là địa chỉ đào tạo uy tín được sinh viên và phụ huynh trường công nhận trong việc cung cấp các nguồn nhân lực cao ngành Du lịch.

Sinh viên của khoa du lịch trường Đại Học Văn Hóa ngay từ khi ngồi ghế nhà trường đã có cơ hội tham phụ giúp dẫn tour trong thực tế. Sinh viên của khoa ra trường luôn được đánh cao về năng lực tại các công ty lữ hành.

Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ khả năng làm việc tại các cơ quan quản lý hoạt động du lịch, công ty lữ hành các, hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, các cơ quan nghiên cứu, xây dựng chính sách về du lịch,… nên cơ hội việc làm ngành Du lịch vô cùng rộng mở.

Vì là khoa “hot” nên khoa du lịch Trường đại học văn hóa Hà Nội hàng năm tuyển sinh thường có điểm đầu vào khá cao, từ 20 điểm trở lên, dựa trên các khối học: A00, A01, C00, D01, D78, D96.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 418 Đường La Thành, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3851 1971

Website: http://huc.edu.vn/

Email: daihocvanhoahanoi@huc.edu.vn

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

trường đào tạo quản trị du lịch
Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Được nhắc đến duy nhất là một trường cao đẳng trong danh sách này, chắc chắn phải kể đến trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, nổi tiếng là cơ sở đào tạo đa ngành, đa nghề chất lượng hàng đầu. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội chú trọng đào tạo các ngành học phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động thực tế như: Hướng dẫn viên du lịch, Quản trị du lịch, ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Công nghệ ô tô, Điện tử công nghiệp, Thiết kế đồ họa, Quản trị mạng máy tính, Marketing thương mại, nhóm các ngành ngoại ngữ: Anh, Trung, Nhật, Hàn,…

Tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội áp dụng phương phương pháp dạy học hiện đại giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu bài học và phương pháp giảng dạy trú trọng 70% thực hành giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện các kỹ năng kinh nghiệm phục vụ công việc sau này. Chính các giờ học trực tiếp tại phòng thực hành, đơn vị liên kết cùng các giảng viên, chuyên gia đầu ngành mà sinh viên sẽ ngày một tự tin trong thực hiện công việc.

Đặc biệt, đối với ngành Du lịch, trường có liên kết các công ty du lịch, khách sạn, nhà hàng, resort nổi tiếng tại thành phố Hà Nội làm cơ sở tham quan, thực hành, thực tập và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Theo học ngành Du lịch ở trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, sinh viên sẽ chỉ mất 3 năm cho việc hoàn thiện chương trình học tập, ngắn hơn 1 – 2 năm so với học đại học. Từ đó, tích kiệm được thời gian, công sức và chi phí học ngành Du lịch.

Thông tin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

ĐT: (024)2233.6262 – DĐ: 0983.564.562 / 0987.585.598

Website: https://nncn.edu.vn

Fanpage: fb.com/NgoainguCongngheHN

Email: tuyensinh@nncn.edu.vn

Rate this post
Bài trướcCác Trường Cao Đẳng Dược ở Hà Nội uy tín
Bài sauChuyên ngành Tiếng Hàn – Học ở đâu? Ra trường làm gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here